Ý nghĩa của má lúm đông tiền? chuyên gia chia sẻ

09:26:47 - 18/08/2017 - admintt

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì chắc hẳn chả mấy ai để ý nhưng không phải ai cũng có mà lúm đồng tiền mà. Vậy má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở bên phải?

Má lúm đồng tiền khi ở bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

 

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

* Về mặt tính cách:

Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm đồng tiền bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

* Về mặt sự nghiệp:

Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

* Với con gái:

Đối với con gái, nếu má lúm bên phải càng sâu thì càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi.

* Với con trai:

Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

má lúm đồng tiền bên phải

 Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở bên trái?

 

>>> cắt má lúm đồng tiền

* Với con gái

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp.

Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

* Với con trai

Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không có ngoại hình điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tế, con trai có má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Tạo má lúm đồng tiền bên trái

 Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở cả 2 bên?

Lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở cả 2 bên? Nhìn chung người sở hữu 2 lúm đồng tiền sẽ là hiển thị của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Má lúm đồng tiền hai bên có ý nghĩa gì?

* Với con gái

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi.

* Với con trai

Các chàng trai có má lúm đồng tiền 2 bên thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết ý nghĩa về má lúm đồng tiền và hãy luôn tự hào về má lúm đồng tiền của mình nhé. 

Bài đọc được quan tâm : cắt đồng tiền ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...