Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus hiệu quả tận gốc

15:59:15 - 08/02/2017 - admintt

Mí mắt là một vùng da nhạy cảm đòi hỏi bạn phải cực kì cẩn trọng nếu có ý định xóa xăm. Để xóa xăm mí mắt an toàn yêu cầu nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ.. Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính hiệu quả và nhanh phục hồi. Cùng tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt nhé!

1. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus hiệu quả

Hiện nay, phương pháp xóa xăm bằng tia Laser rất tốt và hiện nay có thêm cải tiến về công nghệ an toàn hiệu quả cao hơn là công nghệ Laser Toning Plus. Đây là phương pháp xóa xăm có xuất xứ từ Mỹ – đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn hiệu quả cho làn da. Phương pháp này có thể áp dụng cho những vùng da nhạy cảm đặc biệt như vùng lông mày, mí mắt hay vùng môi.

xoa xam mi mat an toan

Địa chỉ xóa xăm mí mắt an toàn áp dụng công nghệ Laser

Công nghệ Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng dài tác động vào sâu các lớp da bên trong, bước sóng ngắn lấy đi những lớp mực xăm bên ngoài hiệu quả không bỏ sót. Sử dụng sự linh hoạt giữa điều chỉnh được bước sóng phù hợp với từng loại mực xăm và cơ địa mỗi người nền đảm bảo an toàn không gây bỏng rát hay biến chứng tới làn da. Đây chính là công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn thích hợp với nhiều trường hợp.

2. Xóa xăm mí mắt bằng laser bao nhiêu tiền?

Để giải đáp thắc mắc xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền cũng như để đảm bảo tình minh bạch, có lợi cho khách hàng, BVTM Kangnam xin công bố bảng giá xóa xăm mới nhất, hợp lí nhất cho từng dịch vụ như sau:

dịch vụ XÓA XĂM LASER TONING Plus

Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm

Dựa vào thực tế

4 – 6

Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới

3

2 – 3

Xóa xăm lông mày

5 – 6

2 – 3

Xóa xăm viền môi

2 – 3

1 – 3

Xóa xăm môi

5 – 6

2 – 3

Trên đây là bảng giá xóa xăm với đầy đủ dịch vụ tại Kangnam đặc biệt là xóa xăm mí mắt.

>> Giải đáp thắc mắc xóa xăm mí mắt có đau không?

>> Xóa hình xăm an toàn ở đâu ?

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...