Xóa xăm mí mắt bằng Laser có an toàn không? có đau không?

16:12:26 - 08/02/2017 - admintt

Xóa xăm mí mắt bằng Laser có an toàn không? có đau không? là thắc mắc của nhiều chị em muốn sử dụng dịch vụ xóa xăm tuy nhiên còn e ngại. Vậy các chuyên gia nói gì về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay ý kiến phân tích chuẩn xác nhất về công nghệ xóa xăm mí mắt đảm bảo an toàn tốt nhất.

1. Xóa xăm mí mắt bằng Laser có an toàn không?

Cách làm mờ vết xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đầu ngành đánh giá công nghệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong dịch vụ xóa xăm mí mắt. Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào màu mực xăm, các sắc tố màu mực xăm ở mí mắt sẽ hấp thụ Laser và vỡ ra thành vô số hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của có thể đào thải ra ngoài.

xoa xam mi mat bang laser toning

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Toning không gây đau rát, không để lại sẹo. Sóng Laser Toning ngoài tác dụng xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả còn kích thích cơ thể tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da vùng mi mắt nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo, trở về trạng thái tự nhiên. Trước khi tiến hành xóa xăm mí mắt, các bác sĩ đều đã tiến hành gây tê vùng xăm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình xóa xăm

Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết : Xóa xăm mí mắt có an toàn và đảm bảo hiệu quả 100% không để lại sẹo và mực không?

2. Xóa xăm mí mắt bằng laser ở đâu hiệu quả?

Theo các chuyên gia, một địa chỉ xóa xăm an toàn đảm bảo chất lượng cần đảm bảo các yếu tố : công nghệ xóa xăm hiện đại, quy trình đổi mới chất lượng, hiệu quả xóa xăm mí mắt đã được chứng minh bằng thực tế.

Công nghệ Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng dài tác động vào sâu các lớp da bên trong, bước sóng ngắn lấy đi những lớp mực xăm bên ngoài hiệu quả không bỏ sót. Sử dụng sự linh hoạt giữa điều chỉnh được bước sóng phù hợp với từng loại mực xăm và cơ địa mỗi người nền đảm bảo an toàn không gây bỏng rát hay biến chứng tới làn da. Đây chính là công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn thích hợp với nhiều trường hợp.

quy trinh xoa xam mi mat hien dai nhat dam bao an toan

Vậy xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội và tp.HCM áp dụng tốt nhất công nghệ Laser. Với uy tín và chất lượng trong ngành thẩm mỹ – BVTM Kangnam trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để nhiều chị em gửi gắm tin tưởng thực hiện dịch vụ xóa xăm mí mắt. Là một trong những bệnh viện thẩm mĩ được Sở y tế cấp phép hoạt động và được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Bệnh viện thẩm mĩ Kangnam đã và đang áp dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus, hiệu quả thành công trên nhiều trường hợp khách hàng. Hàng năm BVTM Kangnam đã vượt qua được nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt của sở y tê về chất lượng cơ sở vật chất cũng như vệ sinh an toàn. Máy móc sử dụng tại Kangnam đa phần được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia lớn như Mỹ và Hàn Quốc.

ket qua xoa xam mi mat an tai kangnam

Kết quả xóa xăm mí mắt an toàn tại BVTM Kangnam

>> Truy tìm địa chỉ xóa xăm uy tín bằng Laser tonign ở Hà Nội

>> Xóa xăm mí mắt ở tp.HCM địa chỉ nào đảm bảo an toàn hiệu quả nhất

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...