Xóa xăm mất bao nhiêu tiền? Chi phí xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

14:41:33 - 28/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Những người đã quyết định xăm mình thì chắc hẳn cũng đã xác định hình xăm sẽ gắn bó trên cơ thể mãi mãi. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm cũ và công nghệ xóa xăm bằng laser là lựa chọn duy nhất. Vậy xóa xăm mất bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo chi phí xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé.

xoa-xam-mat-bao-nhieu-tien1

Xóa xăm mất bao nhiêu tiền?

Xóa xăm bằng laser là hình thức loại bỏ đi những hình xăm trên da trước đó. Trước kia, nếu như xóa xăm bằng công nghệ cũ để lại sẹo thì ngày nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để vĩnh viễn hình xăm một cách an toàn, không bị ảnh hưởng đến làn da của bạn.

1. Laser Toning Plus xóa hình xăm như thế nào?

Laser Toning Plus sử dụng 2 bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp đến các sắc tố mực xăm từ lớp ngoài đên lớp trong cùng của da khiến chúng bị gãy vụn ra thành mảnh nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-mat-bao-nhieu-tien

Cơ chế xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus có thể xóa bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể như hình xăm trên da, xăm môi, mi hay xăm mày.

2. Xóa xăm mất bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa xăm

Hiện nay mức chi phí xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tùy theo từng trường hợp mà có mức giá khác nhau theo bảng sau:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ Số lần thực hiện
Xóa hình xăm 5-150 triệu 4-6
Xóa xăm mí mắt trên / dưới 3-4 triệu 2-3
Xóa xăm lông mày 5-7 triệu 2-3
Xóa xăm viền môi 2 triệu 1-3
Xóa xăm môi 6 triệu 2-3

Bảng giá niêm yết dịch vụ xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tùy theo độ sâu cũng như tỉ lệ vùng da xăm nhiều hay ít sẽ có liêu trình phù hợp để có thể loại bỏ tận gốc mực xăm. Chính vì thế mức chi phí đối với những hình xăm trên người cũng sẽ dao động khác nhau.

3. Kết quả sau khi xóa xăm

– Hình xăm hoàn toàn được loại bỏ, không để lại dấu vết nào

– Làn da được tái tạo và phục hồi an toàn nhờ bước sóng dài kích thích sản sinh collagen tái tạo tế bào da mới, khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu

– Các tế bào da được bảo vệ an toàn, không bị ảnh hưởng

Hình ảnh sau khi xóa xăm:

xoa-xam-het-bao-nhieu-tien1

xoa-xam-mat-bao-nhieu-tien5

Hình xăm được xóa triệt để, không để lại sẹo

Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vết xăm được loại bỏ triệt để nhờ tay nghề chuyên sâu, am hiểu về da liễu cũng như sự tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ tại Kangnam.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc xóa xăm mất bao nhiêu tiền. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ kiểm tra soi da, xác định đúng tỉ lệ hình xăm để đưa ra liệu trình cũng như mức chi phí phù hợp nhất. Hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 để đặt lịch nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...