Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền? Tư vấn xóa xăm

06:06:59 - 19/12/2016 - admintt

Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền là hợp lí vừa mang lại hiệu quả lại an  toàn cho da. Lắng nghe bác sĩ tư vấn công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser toning mới nhất và bảng giá xóa xăm rẻ nhất hiện nay nhé!

1. Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Mức chi phí xóa xăm lông mày đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính toán kỹ lưỡng dựa trên chi phí điều trị thực tế. Bảng giá chi tiết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền của khách hàng.

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING PLUS

Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3
1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

2.Tìm hiểu công nghệ xóa xăm bằng laser toning

Laser Toning Plus là công nghệ xóa chân mày phun tiên tiến nhất hiện nay, được  BVTM Kangnam nhập khẩu từ Mỹ và đang ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang đến sự hài lòng với kết quả xóa chân mày hoàn hảo nhất. Phương pháp này sẽ giúp bạn xóa xăm lông mày vĩnh viễn, triệt để và hoàn toàn không lo để lại sẹo. Đảm bảo đầy đủ xác yếu tố của một phương pháp xóa chân mày hiệu quả an toàn.

xoa-chan-may-phun-bang-laser

Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa phun lông mày .

>> xóa hình xăm ở tphcm

Trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser Toning Plus, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương.

hut-muc-chan-may-hieu-qua

Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Xóa xăm lông mày bằng Laser không những giúp xóa xăm hiệu quả, mà còn an toàn không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

>> có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...