Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?

16:28:28 - 09/02/2017 - admintt

Xóa xăm lông mày cần lưu ý về công nghệ, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ… Vậy xóa xăm lông mày ở đâu tốt? Tham khảo một số kinh nghiệm xóa xăm của chị em đi trước để đạt dược kết quả cao như mong muốn nhé!

1. Kinh nghiệm xóa xăm lông mày của hội chị em

Mẹ bé bi – một thành viên của diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ: “Ối dời mình vừa mới xóa xăm xong hoảng quá các mẹ ạ. Chuyện là em mới đi xóa xăm lông mày về đây này, nhưng mà sợ lắm. Cái chỗ xóa xăm đó họ làm kiểu gì mà đau kinh khủng đốt đốt khét lẹt, xong về thì như bị bỏng. Họ bảo em là chờ vết thương này khỏi đi rồi tới xóa tiếp cho hết hẳn, nhưng em vẫn sợ chả biết có nên tới nữa không, các mẹ tư vấn cho em với.”

Thùy Trang – nhân viên văn phòng:”Do cái tội lười không muốn tô vẽ lông mày mỗi sáng nên em đi xăm cho nhanh ai dè nó lại bị lệch chứ. Giờ lại lóc cóc xóa xăm, đi xóa bằng Laser đó nhưng 2 lần rồi chưa hết hẳn. Không biết mình phải xóa mấy lần mới hết nhỉ???”

Kinh nghiệm xóa xăm lông mày từ các chuyên gia đó là:

+ Không nên tự ý xóa lông mày tại nhà

Nhiều chị em để tiết kiệm chi phí, hay ngại tốn thời gian có ý định xóa xăm lông mày tại nhà. Theo các chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện điều này nếu không cho chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Hạn chế áp dụng cách xóa xăm lông mày tại nhà bằng tự nhiên

+ Nên có lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày thông minh, đảm bảo an toàn

2. Xóa xăm lông mày ở đâu hiệu quả nhất

Là một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Kangnam đã tiên phong ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – thế hệ laser màu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, giúp hàng nghìn khách hàng khôi phục làn da tự nhiên, mực xăm biến mất hoàn toàn sau liệu trình từ 4-6 lần.

Sử dụng năng lượng của hai bước sóng có xung độ cực ngắn là 1064nm và 532nm, tác động trực tiếp vào vùng da có mực xăm. Lúc này, các sắc tố mực xăm hấp thu năng lượng sóng laser Toning Plus vỡ thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài nhờ cơ chế tự nhiên của cơ thể. Sau mỗi lần xóa, mực xăm mờ đi rõ rệt và biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo xấu, tuyệt đối an toàn.

xoa-xam-long-may-o-dau-dep (1)

Kết quả xóa xăm lông mày bằng công nghệ LaserToning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao 100% tu nghiệp tại nước ngoài, mang lại kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc “xóa xăm lông mày ở đâu đẹp“, từ đó yên tâm làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng công nghệ Laser Toning Plus.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...