Xóa xăm lông mày bằng laser ở đâu tốt nhất?

07:51:30 - 24/08/2017 - admintt

Nhiều bạn muốn co được cặp lông mày sắc sảo thanh tú để cải thiện nhan sắc của mình. Vì vậy nhiều chị em đã sử dụng dịch vụ xăm lông mày để có được cặp lông mày đẹp như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như ý. Người thì không hài lòng về hình xăm lông mày, người thì không thích màu mực hay theo thời gian màu mực phai nhạt nên bị xấu đi và bạn muốn xóa xăm lông mày. Hiện nay công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser phát triển sẽ giúp bạn xóa xăm an toàn và triệt để.

 

1. Tại sao nên xóa xăm lông mày bằng Laser Toning?

xóa xăm lông mày bằng Laser

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning

+ Tính an toàn cao
Laser Toning chính là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mĩ trong việc điều trị xóa xăm lông mày bằng máy công nghệ cao Laser Toning Plus thế hệ mới của Mỹ. Máy laser với ưu điểm vượt trội không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng.

+ Hiệu quả tối ưu, không để lại sẹo
Hiện nay, công nghệ Laser Toning Plus đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…tại Việt Nam công nghệ xóa hình xăm bằng laser an toàn đã có mặt tại thẩm mỹ Kangnam nhằm giúp phụ nữ việt lấy lại dáng vẻ quyến rũ cho cặp lông mày hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, bước sóng Laser Toning hấp thụ màu mực xăm ở lớp nông ngoài da và lớp sâu bên trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt li ti, làm mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

+ Lông mày đẹp tự nhiên
Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning là cách giúp bạn xóa bỏ vết phun xăm thẩm mỹ cũ, tạo vết xăm mới: như muốn xóa bỏ vết cũ của chân mày, tạo hình dáng chân mày khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn, ngắn hơn trước và màu sắc tự nhiên không để lại vết, mang đến cho bạn cặp chân mày mới đẹp tự nhiên.

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể sẽ tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên xóa xăm lông mày không gây đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt hơn, bạn sẽ thẫy rõ hiệu quả sau mỗi lần điều trị mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất

Theo chúng tôi đã khuyến cáo ở trên thì các bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị có tên tuổi, uy tín nhằm đảm bảo tốt nhất dịch vụ mà bạn sử dụng đạt hiệu quả và an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi chính là một trong những địa chỉ hàng đầu Việt Nam. Khẳng định đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên nên được các khách hàng, lẫn chuyên gia đánh giá là cơ sở xóa hình xăm tại hà nội uy tín nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay, thẩm mỹ Kangnam còn được đánh giá là một trong đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ Laser Toning trong quá trình xóa hình xăm giúp mang lại cho các chị em vẻ đẹp tự nhiên nhất.

>> xem thêm: xóa hình xăm có hết không?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...