Xóa xăm bằng cách nào là sự lựa chọn tốt nhất ?

06:22:11 - 18/08/2017 - admintt

Có thể thấy hình xăm rất được nhiều bạn trẻ ưa thích, bởi thể hiện cá tính hay lưu lại những kỷ niệm của từng người. Nhưng đến một lúc, bạn sẽ cảm thấy hình xăm này không còn phù hợp hoặc vì hoàn cảnh mà phải xóa. Ngay lúc này, tìm kiếm phương pháp xóa xăm hiệu quả là mong muốn của bạn.

Để giúp bạn lựa chọn được phương pháp xóa xăm hiệu quả, chính xác nhất, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, mình khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm hiệu quả

– Tiêu chí 1: Công  nghệ xóa xăm an toàn

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, hay làm việc gì thì tiêu chí xóa hình xăm an toàn luôn đặt trên hàng đầu. Không ai muốn xóa hình xăm mà lại ảnh hưởng tới da, sức khỏe trong và sau quá trình xóa hình xăm để lại.

– Tiêu chí 2: Xóa xăm không đau

Xóa xăm mà không đau là mối quan tâm lớn của nhiều chị em phụ nữ nói riêng và các khách hàng khác nói chung. Có rất nhiều người khi quyết định xóa hình xăm đều lo lắng xóa hình xăm có đau giống như lúc xăm hình hay không? Nên vẫn băn khoăn không giám quyết định xóa hình xăm. Cho nên xóa hình xăm không đau cũng là một tiêu chí xóa hình xăm hiệu quả.

– Tiêu chí 3: Sẽ không để lại sẹo

Xóa hình xăm không để lại sẹo là tiêu chí xóa hình xăm hiệu quả mà bất kỳ khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn. Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn đã chọn những phương pháp xóa hình xăm không an toàn dẫn đến việc để lại sẹo hay những vết bỏng ngoài da.

– Tiêu chí 4: Và không mất thời gian nghĩ dưỡng

Có tới 80% khách hàng mong muốn xóa hình xăm đều mong muốn có thể trở lại công việc hằng ngày một cách nhanh nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tiêu chí xóa hình xăm hiệu quả này rất các bác bạn xóa hình xăm dân văn phòng quan tâm.

xóa hình xăm bằng cách nàoVới công nghệ đạt 4 tiêu chí trên, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi xóa xăm

Vậy xóa hình xăm bằng cách nào là lựa chọn tốt nhất?

Hiện nay, qua khảo sát thực tế thì công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning Plus được giới chuyên gia trong ngành cùng số lượng khách hàng lựa chọn là công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của Laser Toning Plus giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm với các kích cỡ, màu sắc khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Cụ thể các ưu điểm vượt trội đó là:

– An toàn và cho làn da kết quả tự nhiên nhất

Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Chỉ cần thực hiện 1 lần đã giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn mực xăm và làn da của bạn sẽ trở lại tự nhiên nhanh chóng.

– Đạt hiệu quả cao với mọi vị trí trên cơ thể

Do được thiết kế riêng theo từng bước sóng nên có thể xóa xăm ở mọi vị trí không phân biệt kích thước, màu sắc. Không chỉ vậy, công nghệ xóa hình xăm thẩm mỹ này còn rất hiệu quả với bất kỳ màu mực hay tình trạng hình xăm nào.

– Không đau, không để lại sẹo

Do có thể điều chỉnh từng mức độ khác nhau nên tùy theo tình trạng của bạn để đưa ra bước sóng phù hợp. Mặt khác, công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào vùng xăm mà không xâm lấn, không làm tổn thương tế bào da nên không để lại sẹo. Và trước khi xóa xăm khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy đau rát.

– Liệu trình nhanh gọn và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Năng lượng phát ra có thể giúp bạn được xóa xăm trong 1 lần điều trị. Và sau khi thực hiện, bạn có thể về nha ngay mà không phải mất thêm thời gian nghỉ ngơi. Vùng da của bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng, tự nhiên như trước đó.

Một số hình ảnh xóa xăm nhờ áp dụng công nghệ Laser Toning Plus qua khách hàng thực tế:

hình ảnh xóa xăm

 

hình ảnh xóa xăm

 

hình ảnh xóa xăm

 

Nguồn:  http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...