Xóa hình xăm có hết không khi sử dụng CN Laser Toning

16:43:15 - 27/02/2017 - admintt

Mỗi một hình xăm lại biểu đạt một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên có thể do mực xăm bị mờ hoặc sở thích thay đổi mà nhiều người muốn xóa hình xăm. Vậy xóa hình xăm có hết không khi sử dụng Laser Toning – CN xóa xăm mới nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

1. Xóa hình xăm có hết không ?

Khi quyết định xăm hình chúng ta thường xác định gắn bó với những hình xăm đó cả đời nhất. Mực xăm càng đậm thì càng khó để xóa xăm. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc ” xóa hình xăm có hết không?”  Để xóa được những hình xăm vĩnh viễn này bạn nên lựa công nghệ xóa xăm hiện đại. Những công nghệ xóa xăm truyền thống như bằng chanh, muối hay đá mài… chỉ xóa được những hình xăm đơn giản kích thước nhỏ với mực xăm mờ nhạt.

Với nguyên lý hoạt động thông minh, Laser Toning Plus cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Laser Toning còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng dài 1064 nm và ngắn 532 nm, có khả năng tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu,  lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Ngoài ra, năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này xóa xăm rất nhanh, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ sau 4-6 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất. Vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó điều mà các loại kem xóa xăm trên thị trường không thể làm được.

2. Truy tìm địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội mang lại kết quả tốt nhất

Thứ 1:  Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại Kangnam – địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội đầu tiên áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại này.

Thứ 2:  Phương pháp này giúp loại bỏ mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, xóa xăm không để lại sẹo, không còn mực xăm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da. Điều đặc biệt là Laser Toning Plus có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser Plus sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Thứ 3: Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning ở tattoo Hà Nội Kangnam giúp xóa xăm nhanh, không để lại sẹo

Thứ 4: Vùng da sau xóa xăm phẳng mịn, đồng màu, không xâm lấn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

co so xoa hinh xam khong de lai seo

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Thứ 5: BVTM Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...