Xóa hình xăm có để lại sẹo không? Tư vấn xóa xăm

08:53:05 - 07/03/2017 - admintt

Xóa hình xăm có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ có nhu cầu muốn đổi hình xăm hay đơn giản hình xăm đã cũ, nhòe mực. Để giải thích vấn đề này bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia và tìm cách xóa xăm không sẹo tốt nhất dưới đây.

1. Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa xăm có để lại sẹo không ? Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm thủ công như mài da, bôi thuốc, kem xóa xăm dùng muối và chanh chà xát… tuy nhiên những cách xóa xăm tại nhà trên thường gây ra nhiều đau đớn. Hoặc nếu thành công thì sau khi xóa hình xăm xong còn để lại sẹo lồi rất xấu trên da. Vậy hiện nay có phương pháp nào giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo  mà bạn có thể yên tâm sử dụng?

Laser Toning Plus với sự kết hợp 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm không để lại sẹo và loại bỏ triệt để mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị. Đi kèm với công nghệ, điều ảnh hưởng lớn đến kết quả xóa xăm đó là quy trình điều trị. Phải có quy trình chuẩn thì kết quả xóa xăm mới tốt.

Hiện nay, xóa xăm không để lại sẹo bằng công Laser toning plus đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mĩ Kangnam với quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Hình xăm vĩnh viễn có xóa được hết hoàn toàn không?

Theo các chuyên gia, những hình xăm vĩnh viễn hoàn toàn có thể xóa được tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cháu nên lựa công nghệ xóa xăm hiện đại. Những biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà bằng chanh, muối hay đá mài… chỉ xóa được những hình xăm đơn giản kích thước nhỏ với mực xăm mờ nhạt. Để giúp cháu có đủ tự tin xóa hình xăm vĩnh viễn các bác sĩ khuyên cháu nên sử dụng công nghệ xóa xăm mới bằng Laser Toning Plus đảm bảo xóa hình xăm vĩnh viễn tận gốc không đau, không để lại sẹo.năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này xóa hình xăm vĩnh viễn rất nhanh, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ sau 4-6 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất. Vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó.

Xóa xăm vĩnh viễn bằng Laser toning phus

Hình ảnh xóa xăm vĩnh viễn bằng Laser toning plus

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...