Xóa hình xăm bằng Laser Toning hiệu quả an toàn cho da

16:59:54 - 12/01/2017 - admintt

Hình xăm làm bạn có thêm cá tính tuy nhiên vì nhiều lí do : màu xăm bị mờ, xăm hình bị hỏng..làm bạn muốn xóa xăm. Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm trên thị trường nhưng không phải phương pháp xóa xăm nào cũng hiệu quả. Cùng tím hiểu cách xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp bạn xóa xăm tận gốc không để lại sẹo cực an toàn cho da.

1. Tìm hiểu phương pháp xóa xăm bằng Laser toning

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

+ Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

+ Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

xoa-xam-bang-laser toning plus

>> Chi tiết cách xóa hình xăm bằng laser toning plus

2. Quy trình xóa xăm bằng Laser toning tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng cách thức xóa hình xăm bằng tia Laser. Với sự kết hợp của 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không2

Xóa hình xăm Laser Toning Plus sử dụng thiết bị máy móc công nghệ cao hiện đại

Bước 1: Thăm khám và tư vấn – xác định tình trạng da và độ đậm nhạt của mực xăm để có hướng điều chỉnh bước sóng thích hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da xăm – trước khi điều trị đòi hỏi cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng da xăm để tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Bôi thuốc gây tê – Thuốc gây tê sẽ làm mát vùng da xăm và tránh những đau đớn có thể xảy ra trong quá trình thực hiện

Bước 4: Thực hiện điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp để tác động lấy đi mực xăm

Bước 5: Bôi thuốc phục hồi – giúp thúc đẩy nhanh sự tái tạo hồi phục của làn da

>> Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không ?

>> xóa xăm mí mắt ở tphcm

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...