Xem tướng người mắt xếch

17:52:52 - 17/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Không giống các kiểu mắt khác, mắt xếch có nhiều mức độ. Tùy vào từng mức độ mà người sở hữu có những vận mệnh khác nhau về công danh, sự nghiệp, tình cảm , gia đình. Cùng tìm hiểu mắt xếch là gì nhé!

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Các cấp độ khác nhau của mắt xếch:

  • Độ 1: Đuôi mắt cao hơn hốc mắt trong 0.03 mm – 0.07 mm
  • Độ 2: Đuôi mắt cao hơn hốc mắt trong 0.08 mm – 1.5 mm (đa số mọi người ở trường hợp này).
  • Độ 3: Đuôi mắt cao hơn hốc mắt trong 1.6mm – 3mm

mắt xếch 754120

Cấp độ 3: mắt hồ ly theo quan niệm người Á Đông

>>TÌm hiểu các phương pháp khắc phục tình trạng mắt xếch nhanh chóng tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

***Hướng dẫn cách xác định mắt xếch các cấp độ:

Chuẩn bị: 1 thước kẻ, 1 gương soi, 1 sợi chỉ mỏng

Thực hiện: Ngồi trước gương, lấy sợi chỉ đặt ở hốc mắt trong rồi kéo căng sợi chỉ sang ngang, song song với mặt đất. Sử dụng thước kẻ để đo mức độ xếch tương ứng.

Xem tướng người mắt xếch

Tình trạng đuôi mắt cao hơn hốc mắt trong xảy ra ở trên cả nam và nữ, không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, phụ nữ có khuyết điểm mắt này thường bị xã hội kỳ thị hơn đàn ông. Điều này bắt nguồn từ lịch sử xa xưa khi một số “yêu phi hại nước hại dân” sở hữu đôi mắt này.

Quan niệm, phụ nữ có đôi mắt “hồ ly” thường gian xảo, không đáng tin, mưu mô, quỷ quyệt vẫn được giữ đến hiện nay. Vận mệnh của phụ nữ có đôi mắt xếch cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ quan niệm truyền từ đời này sang đời khác này.

Tướng số đối với đàn ông mắt xếch:

Đàn ông mắt xếch các cấp độ 1 và 2 thường không có sự khác nhau nhiều. Ở mức độ 3 thì có sự khác biệt về cái tôi.

+ Trong sự nghiệp:

Mức 1 + 2: Họ là người có tài, nhưng độc đoán, gia trưởng. Ít có đồng đội chân thành. Khi có khó khăn bên cạnh sẽ không có bạn bè mà chỉ có gia đình.

Mức 3:  Cái tôi của họ rất lớn, dễ coi nhẹ người đối diện và đối thủ. Vì vậy sự nghiệp thường bị đối thủ lừa mất hoặc đồng đội phản bội.

mắt xếch 894651320

+ Trong các mối quan hệ:

Thường là cứng đối cứng, ít só sự mềm dẻo cần thiết. Họ cô độc, ít bạn bè, khó tìm người tri kỉ. Mức độ xếch càng lớn, cái tôi của họ càng lớn. Sự cô độc cũng lớn dần khi cái tôi càng cao.

+ Trong tình yêu:

Họ làm chủ trong mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu. Sư gia trưởng, độc đoán và muốn kiềm chế khiến họ thất bại trong tình cảm. Ít người phụ nữ nào có thể chịu đựng được họ.

Tướng số đối với phụ nữ mắt xếch:

Mỗi quốc gia có một chuẩn mực khác nhau về cái đẹp, tại các nước Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng, người phụ nữ có đuôi mắt xếch lên có số phận không mấy tốt đẹp. Bị ảnh hưởng bởi quan niệm truyền thống, sự nghiệp, các mối quan hệ, tình yêu của người phụ nữ đều khó khắc, trắc trở, kỳ thị nên khó phát triển được. Ở một số địa phương, họ còn bị cô lập, kỳ thị.

mắt xếch 984653120.

+ Trong sự nghiệp:

Mức 1: Không có thành tựu nhiều

Mức 2: Có thành tựu nhưng hay bị chơi xấu

Mức 3: Giống như người đàn ông, phụ nữ mắt xếch có cái tôi rất lớn. Họ không có đồng đội, cô độc và dễ bị đối thủ chơi xấu.

+ Trong các mối quan hệ: “khôn lỏi”, chi li, tính toán là tính cách nổi bật của phụ nữ có đuôi mắt cao hơn góc mắt trong. Tính cách của họ khiến nhiều người khó chịu, ít có bạn thật lòng.

mắt xếch 845120

+ Trong tình yêu: Họ đều là người phụ nữ thông minh để kiểm soát mối quan hệ của mình. Những người phụ nữ mắt xếch kiểm soát nhịp độ rất tốt. Tuy nhiên vẻ bề ngoài của họ tại văn hóa Á Đông lại gặp sự cản trở lớn. Đặc biệt phụ nữ mắt xếch cấp độ 3 bị kỳ thị rất lớn, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Tướng số chỉ xem trên mẫu số lớn. Bạn có thể thấy trong cuộc sống sẽ có nhiều trường hợp ngoại lệ do vận mệnh của họ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài như cha mẹ. Nhưng về cơ bản vận mệnh của họ sẽ có nét giống như bài viết trên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...