Ưu điểm của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

06:53:06 - 08/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, nhiều người bảo đây là phương pháp sửa mũi có nhiều ưu điểm vượt trội. Tôi muốn hỏi đó là những ưu điểm gì?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc áp dụng thành công với các trường hợp mũi không cân xứng với khuôn mặt; mũi hỏng, bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng; trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều; mũi bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh….

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc:

Sửa mũi Hàn Quốc  là kỹ thuật chỉnh hình mũi thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn… với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp sửa mũi thông thường không có được:

– Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Với những kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, cùng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Duy trì vĩnh viễn. Các phương pháp sửa mũi hiện nay chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời

– An toàn tuyệt đối.

– Không đau, không biến chứng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...