Ưu điểm của công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus

10:04:25 - 24/01/2017 - admintt

Laser Toning Plus được xem như giải pháp tối ưu trong việc loại bỏ xăm lông mày hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp bạn xóa xăm một cách vĩnh viễn, triệt để và hoàn toàn không lo để lại sẹo. Bài viết dưới đâu sẽ chia sẻ cho bạn các ưu điểm của công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus.

>>> hình xăm đẹp

>>> hình xăm vùng kín

Xóa lông mày xăm hiệu quả triệt để

hieu-qua-triet-de

Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa chân mày .

Laser Toning Plus hút mực xăm lông mày tận gốc

Trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser Toning Plus, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương.

cong-nghe-xoa-xam

Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Xóa xăm lông mày bằng Laser không những giúp xóa xăm hiệu quả, mà còn an toàn không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Laser Toning Plus – xóa xăm lông mày không để lại sẹo

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, hút mực xăm lông mày sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế khi xóa xăm lông mày bằng laser, da sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, xóa xăm lông mày không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm làm yên lòng khách hàng khi có thắc mắc xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo hay không.

>>> hình xăm cá chép

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...