Ưu điểu Hút mỡ toàn thân bằng LASER LIPO chỉ sau 1 lần

08:52:26 - 25/07/2016 - admintt

Với phương pháp hút mỡ toàn thân không phẫu thuật trước đây, những dấu vết thẩm mỹ như thâm tím, da bị lồi lõm là điều không thể tránh khỏi. Phát huy những ưu điểm đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với công nghệ hút mỡ toàn thân bằng LASER LIPO đem lại những ưu điểm vượt trội sau:

 

>> Hút mỡ có ảnh hưởng gì không >>

>> Hút mỡ mặt giá bao nhiêu >>

 

1. Hút mỡ toàn thân Giảm đến 95 % lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể

Công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng sóng siêu âm với tần số cao nhằm hóa lỏng tất cả những vùng mỡ thừa trên cơ thể, thậm chí là ở những nơi tưởng chừng khó điều trị như nọng cằm, bắp tay, bắp chân.

Hút mỡ toàn thân Giảm đến 95 % lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể
Hút mỡ toàn thân Giảm đến 95 % lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể

 Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa cơ thể sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa mỡ có cơ hội tái phát trở lại, cơ thể sẽ trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, vùng cơ thể điều trị sẽ không để lại bất kỳ vết thâm tím, sẹo lồi hay sẹo lõm nào.

2. Hút mỡ toàn thân không gây đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo không phải là phẫu thuật. Đồng thời, mỡ được lấy ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng cực nhỏ khiến bạn chỉ hơi mệt nhẹ. Trước khi thực hiện quá trình này, bạn sẽ được gây mê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ toàn thân không gây đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn
Hút mỡ toàn thân không gây đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn

 Hơn nữa, Laser Lipo chỉ tác động trực tiếp đến vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ ra ngoài cơ thể mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh lân cận, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

3. Hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Kangnam

Nếu như với những phương pháp thông thường như uống thuốc, tập luyện, ăn kiêng, để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ phải mất 1 đến vài năm.

 Hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Kangnam

  Các bác sĩ thực hiện phân tích trước khi hút mỡ toàn thân

 

Thế nhưng, với Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, mỡ thừa sẽ được loại bỏ đến 95 % chỉ trong 1 lần thực hiện giúp bạn có 1 thân hình chuẩn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

4. Làn da mịn màng, chắc khỏe sau hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

 Làn da mịn màng, chắc khỏe sau hút mỡ toàn thân
Làn da mịn màng, chắc khỏe sau hút mỡ toàn thân
Không chỉ có khả năng triệt tiêu lượng mỡ thừa có trong cơ thể, hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo còn có khả năng sắp xếp lại vị trí của collagen giúp là da trở nên mịn màng, săn chắc như ý muốn không còn hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ, khô ráp như những phương pháp thông thường.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

 

Nguồn http://thegioilamdep.info/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...