Ưu điểm của các cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

07:59:42 - 13/10/2015 - admintt

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là một trào lưu làm đẹp HOT nhất hiện nay khiến các chị em vô cùng thích thú. Vậy có những cách tạo mắt 2 mí nào và ưu điểm của chúng ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

ket-qua-bam-mi-mat-dove-eye-nhu-nao

1. Nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc:

Thường được áp dụng ở những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, ít mỡ (nhìn mắt không bụp nhiều) – có thể là mắt 1 mí hay mắt 1 mí lót không rõ nếp mí.

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc:


-Ít đau, nhẹ nhàng bận nhất trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Mắt sau bấm chỉ sưng nhẹ như vừa khóc.
-Nhanh hồi phục
-Có thể tồn tại ngắn hạn hoặc vĩnh viễn tủy thuộc loại chỉ sử dụng là chỉ tiêu hay không tiêu. không thấy sẹo trên mi mắt, nên nhìn tự nhiên và đẹp ngay.
Khuyết điểm là mau sụp mi (mất độ tròn rõ của nếp mí) do không lấy được phần da và mỡ thừa.2. Cắt mắt 2 mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc:

Thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt 1 mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí (cắt mắt 2 mí) . Ưu điểm của cắt mắt 2 mí:
-Mí mắt tự nhiên có chiều sâu.
-Mí rõ và giảm hiện tượng mí sụp
-Góc mắt rộng
-Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)
-Tồn tại vĩnh viễn

Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Kỹ thuật của phẫu thuật cắt mí mắt này cũng không phức tạp lắm, nguyên tắc chính là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút. Điều quan trọng nhất là kết quả phẫu thuật sao cho 2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí). Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn bác sĩ thẩm mỹ mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của bác sĩ đã làm là tốt nhất.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...