Tư vấn phẫu thuật độn cằm V-line được bao lâu

09:22:45 - 04/11/2017 - admintt

Thưa bác sĩ, độn cằm V-line được bao lâu vậy ạ? Có phải đi làm lại không? Có phương pháp nào duy trì vĩnh viễn được không? Tôi đang muốn đi độn cằm mà sợ không duy trì được lâu.

(Phương Thảo, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Thảo,

Cằm có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu khuôn mặt: gương mặt bạn sẽ thanh tú hơn nếu bạn sở hữu một chiếc cằm thon gọn hơn. Ai cũng muốn mình được đẹp nhất nên những vấn đề như cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm lệch khiến cho nhiều bạn, cả bạn nam và bạn nữ, cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người xung quanh. Do đó, dịch vụ độn cằm V-line rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi tìm đến dịch vụ độn cằm, mọi người đều có thắc mắc chung liệu kết quả độn cằm có giữ được lâu không?

Xin trả lời câu hỏi của Thảo là thời gian duy trì của độn cằm còn tùy thuộc vào ba yếu tố: phương pháp độn cằm, tay nghề của bác sĩ và chế độ sinh hoạt của bệnh nhân.

>> Xem thêm: phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không

Phụ thuộc vào phương pháp độn cằm

Hiện nay, hai phương pháp độn cằm phổ biến là tiêm chất làm đầy (filler) và phẫu thuật độn cằm. Thông thường, phẫu thuật độn cằm cho kết quả lau dài hơn tiêm filler.

Đối với phương pháp tiêm filler

Thời gian duy trì đối với phương pháp này thường kéo dài trung bình 8 – 12 tháng tùy thuộc vào loại filler bạn chọn, có loại filler có thể cho kết quả kéo dài đến 3 năm. Tuy là phương pháp độn cằm không cần cắt rạch, không sưng bầm nhưng kết quả không kéo dài vĩnh viễn lại là một nhược điểm khiến cho nhiều khách hàng còn chần chừ.

Kết quả khách hàng độn cằm bằng tiêm filler

Kết quả khách hàng độn cằm bằng tiêm filler

 

Đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line

Phương pháp phẫu thuật cho lại kết quả lâu bền do sử dụng vật liệu có độ tương thích cao với cơ thể, khó bị đào thải hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên dáng xương cằm. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp này cao hơn và bạn cũng sẽ mất thờ gian để hồi phục sau phẫu thuật.

Xác định vị trí độn cằm V-line

Xác định vị trí độn cằm V-line

Phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ

Kỹ thuật của bác sĩ là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Nếu bác sĩ tay nghề non kém, không khéo léo, bạn rất có thể sẽ nhận được chếc cằm không vừa ý, hoặc gặp các biến chứng như nghiêng, lệch và nặng hơn là nhiễm trùng. Khi ấy,bạn phải đi làm lại, tiền mất tật mang mà kết quả lại không vĩnh viễn như bạn tưởng.

 

 

 

 

Phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt của bệnh nhân

Bản thân bạn phải là người có ý thức giữ gìn, chăm sóc chính bản thân mình sau thực hiện độn cằm thì kết quả mới dài lâu. Nếu có bác sĩ tốt, công nghệ hiện đại mà bệnh nhân lại chủ quan, không tuân theo lời dặn của bác sĩ, tự ý sử dụng những sản phẩm không được sự cho phép của bác sĩ … thì cằm sau phẫu thuật vẫn có thể hỏng và phá hoại nhan sắc của bạn như thường.

Vì thế , sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định kết quả độn cằm V-line có giữ được lâu không. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn hơn nhé!

Tham khảo bài viết: phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...