Tư vấn chữa cười hở lợi có an toàn không

08:52:50 - 23/11/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị cười hở lợi từ khi còn bé và khá mất tự tin vào điểm này. Bây giờ em chuẩn bị đi làm và mong muốn cải thiện tình trạng này nên muốn hỏi bác sĩ liệu phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ngọc Trúc, 21t – Đồng Nai)

Trả lời: Chào bạn Trúc, với thắc mắc chữa cười hở lợi có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết dưới đây:

Cười hở lợi là khuyết điểm về nha khoa thường gặp nhất. Cho dù nó không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong sinh hoạt nhưng cũng khiến người mắc phải mất đi tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, đã có nhiều phương pháp nhằm khắc phục triệt để tình trạng này. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì cho dù áp dụng phương pháp nào, bạn cũng không cần lo lắng chữa cười hở lợi có an toàn không.

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Tuỳ vào mức độ cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể:

  • Đối với tình trạng hở lợi ở mức độ nhẹ, dưới 3mm: thông thường không cần dùng đến phẫu thuật. Những biện pháp như niềng răng hoặc hoặc tiêm một số hoạt chất, tiến hành tiểu phẫu nâng cơ môi, làm ngắn thân răng sẽ giúp đẩy phần lợi hở xuống, giúp lợi khít với răng hơn khắc phục cười hở lợi. Đây là những kỹ thuật vô cùng đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.
  • Tình trạng hở lợi mức độ nặng hơn, trên 3mm: bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách cắt đi một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp bộc lộ răng nhiều hơn, đem lại hiệu quả triệt để cho tình trạng cười hở lợi của bạn.
Cười hở lợi

Các mức độ cười hở lợi

Ngay cả khi trường hợp của bạn phải dùng đến phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi thì bạn cũng không cần lo lắng vấn đề chữa cười hở lợi có nguy hiểm không bởi đây chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản. Bác sĩ sau khi gây tê và vệ sinh khoang miệng sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên. Do đó, môi trên không bị kéo lên cao quá mức và không còn tình trạng hở lợi.

Bên cạnh đó vấn đề chữa cười hở lợi có an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn trung tâm nha khoa của bạn, do đó bạn nên tìm hiểu thật chi tiết và tham khảo một vài nơi trước khi quyết định thực hiện chữa cười hở lợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ thực hiện đều có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình phẫu thuật, giúp việc điều trị trở nên đơn giản, chính xác và góp phần làm tăng tính an toàn cho bạn. Đặc biệt với kỹ thuật gây mê, tiền mê tiên tiến chỉ có tại Kangnam sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa việc xuất hiện những cơn đau nhức trong và sau phẫu thuật. Bạn sẽ không còn lo lắng phẫu thuật cười hở lợi có đau không.

Từ đó, chữa cười hở lợi có an toàn không sẽ không còn là nỗi lo của bạn Ngọc Trúc nữa.

Nguồn: http://thegioilamdejp.info

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...