Tự tin với cách triệt lông tay vĩnh viễn hot nhất hiện nay

02:19:35 - 20/02/2016 - admintt

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu cánh tay trắng mịn tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người lại mất tự tin với đám vi ô lông xấu xí. Với phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn hot nhất hiện nay bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tự tin cho mình.

Công nghệ New Elight triệt lông tay vĩnh viễn như thế nào?

New E-light là công nghệ triệt lông tay hot nhất 2016, đây là công nghệ mới của Mỹ được đánh giá là triệt lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm – 1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh.

Sóng New E-light tạo rào chắc không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Sau khi triệt lông, với sự kết hợp của ánh sáng IPL và RF còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, nang lông. Bên cạnh đó còn làm mịn vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, mà dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tự tin với cách triệt lông tay vĩnh viễn hot nhất hiện nay 1

Triệt lông tay vĩnh viễn với công nghệ New Elight tại Kangnam

Ưu điểm vượt trội của công nghệ New Elight triệt lông tay vĩnh viễn

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện đại New Elight mang lại hiệu quả tuyệt đối cho người dùng. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn này:

Loại bỏ 99% sợi lông: Với nguồn ánh sáng New ELight với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, làm suy yếu khả năng mọc lông. Đồng thời ngăn không cho sợi lông mọc trở lại như các phương pháp triệt lông thông thường hiệu quả lên tới 99%.

Tự tin với cách triệt lông tay vĩnh viễn hot nhất hiện nay 2

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện đại New Elight mang lại hiệu quả tuyệt đối 

Vùng da cánh tay trắng mịn tự nhiên: Không chỉ triệt tiêu các sợi lông, ánh sáng New ELight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm giúp da mịn màng hơn.

Không gây đau rát, an toàn tuyệt đối: Công nghệ New E-Light đã được cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành triệt lông tay vĩnh viễn bạn sẽ được các bác sĩ bôi gel trong suốt để làm dịu da, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi nhẹ nhàng, nên không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí: Với liệu trình điều trị ngắn 4 – 6 lần, mỗi lần kéo dài 30 – 60 phút giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn cho kết quả triệt lông tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn này mời bạn đến tại Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...