Truy tìm giải pháp xóa xăm vùng kín cho nữ hiệu quả

16:48:35 - 28/02/2017 - admintt

Xóa xăm vùng kín cho nữ không những đòi hỏi về công nghệ mà còn yêu cầu tay nghề cao của bác sĩ vì đây là vùng da khá nhạy cảm nếu không cẩn thận rất dễ gây tổn thương cho da vì vậy bạn cần có phương pháp xóa xăm hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu phương pháp xóa xăm vùng kín cho nữ

Vùng kín là một vị trí nhạy cảm của phụ nữ. Với trào lưu xăm hình vùng kín ngày càng phổ biến nhiều chị em lựa chọn cho mình một hình xăm để làm đẹp và thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên khi đã tới tuổi trưởng thành và có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời nhiều người lại lựa chọn xóa hình xăm đó đi có thể bằng cách xóa xăm tự nhiên tại nhà hoặc áp dụng kem xóa xăm… Vậy xóa xăm vùng kín như vậy có an toàn không? Theo các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách xóa xăm thủ công tại nhà như vậy sẽ mang lại nhiều hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe.

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

+ Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

+ Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

xoa-xam-bang-laser toning plus

2. Bảng giá xóa xăm Laser Toning Plus

hông thường, khách hàng xóa xăm tại Kangnam đảm bảo được tính đúng mức giá quy định. Mức giá xóa xăm tại BVTM Kangnam được tính toán kĩ càng phù hợp với mức thu nhập của mọi người, mức giá trung bình dao động trong khoảng: 

 Bảng giá xóa hình xăm Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

dịch vụ XÓA XĂM LASER TONING Plus
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3
1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

Sau khi áp dụng đủ liệu trình xóa xăm, mực xăm được tẩy hoàn toàn, làn da cũng đồng màu với vùng xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn hiệu quả?

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...