Triệt lông cánh tay bằng E-light hiện nay giá bao nhiêu tiền?

02:15:01 - 16/05/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, trước đây cánh tay của em không bị nhiều lông rậm thế này đâu, tại em nghe lời bạn dùng dịch vụ wax nên sau một thời gian lông mọc càng nhiều và rậm hơn. Có cách nào giải quyết tình trạng rậm lông và khiến lông không mọc trở lại không? và giá triệt lông cánh tay này hết bao nhiêu tiền. Mong chuyên mục tư vấn sớm nhất !

(Thu Thủy – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn!

>làm sạch lông mặt

>> triệt lông ở đâu tốt

Chào bạn cám ơn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trường hợp của bạn do wax nhiều lần nên bị rậm lông, những trường hợp này hoàn toàn điều trị triệt để bằng công nghệ ánh sáng E – Light.  Đây là công nghệ triệt lông cao cấp với bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát, đồng thời giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

triet long

Triệt lông vùng dưới cánh tay bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

Quy trình điều trị triệt lông cánh tay được chuẩn hóa như sau:

Sau khi phân tích đặc điểm vùng điều trị của khách hàng để xác định và cài đặt chế độ thiết bị phù hợp, quy trình triệt lông tại Thẩm mỹ viện uy tín được tiến hành tuần tự theo các bước như sau:

– Bước 1: Làm sạch vùng da trị liệu

– Bước 2: Bôi Gel lên vùng tay cần trị liệu
– Bước 3: Chiếu ánh sáng New E-Light
 – Bước 4: Hoàn tất và dưỡng da
Giá triệt lông cánh tay hết khoảng 1,5 triệu – 2 triệu/ lần. Điều trị tẩy lông cánh tay không mất nhiều thời gian, một liệu trình khoảng 4 – 6 lần. Mỗi lần làm khoảng 30 phút – 45 phút. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín để được tham khảo cụ thể hơn về phương pháp này.

Chúc bạn luôn đẹp và có kiến thức hữu hiệu về phương pháp triệt lông cánh tay hiệu quả .

Xem thêm:
Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...