trị tàn nhang bằng laser hiệu quả ngay

05:01:58 - 28/01/2016 - admintt

Laser Q-Switched Nd-YAG (Mỹ) giúp xóa các loại nám,tàn nhang hiệu quả.đây là cách trị tàn nhang bằng laser hiệu quả nhanh mà cực kỳ an toàn

Đối với các loại bớt đen “Nevus of Ota”, “Nevus of Hori”…, sắc tố bất thường nằm sâu ở lớp bì, nơi mà mỹ phẩm hoặc thuốc lột khó đi tới. Trước đó, người bị nám, tàn nhang hầu như chỉ có thể xóa bằng việc cắt ghép da (gây xấu) hoặc dùng laser CO2 đốt (gây sẹo).

>> Cách trị tàn nhang tại nhà Siêu Hiệu Quả – Từ 100% tự nhiên

>> tri tan nhang o canh tay

anhsoonline

Trước và sau điều trị nám

Sau 11 năm kinh nghiệm trong việc “xóa xăm, xóa bớt không sẹo” bằng laser Q-Switched Nd-YAG, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những nơi đưa máy laser PicoSure, là loại laser thế hệ mới của Mỹ vào Việt Nam.

trị tàn nhang bằng laser

trị tàn nhang bằng laser  “Q-Switched Nd-YAG” xóa bớt, xóa tàn nhang, đồi mồi… mà không gây ra sẹo là do công nghệ này tạo ra được các tia laser với xung cực ngắn tính theo đơn vị phần tỉ giây (nanosecond). Do đó, nó tạo ra được năng lượng cao tức thời tác động làm phân hủy sắc tố dưới da, nhưng không làm hư da. Nay, với tiến bộ của công nghệ laser, các nhà khoa học Mỹ vừa tạo ra được loại laser với xung cực cực ngắn, tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond). Đó là máy PicoSure. Tia laser PicoSure có xung picosecond khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động từ quang sang nhiệt, sẽ tạo ra tác động từ quang sang cơ mạnh mẽ, tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. Từ đó cơ thể mau chóng hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này giúp xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn), đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

PicoSure là loại laser được chế tạo có thể phát tia laser với xung picosecond, và là thế hệ laser mới nhất hiện tại (năm 2014). Nếu một mẫu bớt đen (hoặc hình xăm) cần phải xóa từ 10-18 lần theo công nghệ laser cũ, thì nay có thể xóa chỉ từ 3-6 lần theo công nghệ laser mới PicoSure.

1-6924-1420017143.jpg

Trước và sau điều trị tàn nhang

PicoSure đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…(FDA Approved).

trên đây là thông tin cho các bạn có thể tham khảo cùng tìm hiểu về cách trị tàn nhang bằng laser hiệu quả nhất

THAM KHẢO THÊM:

nguồn:http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...