Trị sẹo ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

04:53:48 - 26/02/2016 - admintt

Xin chao chuyên mục tôi bị sẹo lõm do mụn đã nhiều năm,nay tôi muốn đi trị sẹo xin được tư vấn cách trị sẹo và trị sẹo ở đâu hiệu quả nhất?(ngọc huyền)

cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục,chungs tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây

cách trị sẹo lõm du mụn:

Sẹo lõm sau trứng cá là một trong những biến trứng hay gặp và gây khó chịu của bệnh trứng cá. Sẹo làm da mặt trở lên sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm và làm cho người bị sẹo mất tự tin. Đã có nhiều biện pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh như: dùng thuốc, phẫu thuật cắt sẹo, siêu mài mòn, chấm TCA(acid triclo acetic), laser co2, lăn kim… Tuy nhiên, kết quả đạt được còn khiêm tốn.

Nguyên nhân của sự khó khăn này là do sẹo lõm có tổn thương mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da. Đồng thời, hình thái sẹo rất đa dạng, nông sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.

Với nhiều ưu điểm so với thế hệ cũ, thế hệ mới của Laser Fractional là Laser Fractional Line Xel được trang bị kỹ thuật RF-Driver. Các laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser, nhưng thiết bị này thường không ổn định do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Công nghệ RF công suất phát tia mạnh đồng thời tia laser phát ra ổn định, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết, có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.Để điều trị hiệu quả sẹo lõm, vấn đề đặt ra là phải phục hồi tái tạo được lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo. Gần đây, công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo lõm và được coi là bước ngoặt trong trị sẹo lõm. Laser Fractional với công nghệ vi điểm (pixel) cho phép tác động tới đáy sẹo, giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da. Chức năng scan của máy cũng cho phép làm phẳng những nham nhở của sẹo.

Bên cạnh đó, Fractional Line Xel có kích thước tia phát siêu nhỏ (70 microns), thuận tiện cho tia laser thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser này đi vào các tế bào da hạn chế thấp nhất thương tổn, tạo sự an toàn và cùng lúc tái tạo bề mặt da.

Công nghệ này hiện đại nên bạn cần phải biết địa chỉ trị sẹo ở đâu hiệu quả nhất?để hiệu quả và an toàn nhất nhé

Tia chiếu chính xác: cửa chớp phát tia có độ tinh vi và chính xác cao với công nghệ PWM giúp tia phát có độ chính xác cao.

Hình dạng chùm tia phát có thể thay đổi: Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, e líp, chữ nhật… giúp đạt được hiệu quả tối đa với từng điều trị cụ thể.

Chính vì thế với điều trị Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn. Liệu trình điều trị 3-5 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-6 tuần.
trị sẹo ở đâu hiệu quả?

Hiện nay TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo hiện đại và hiệu quả này.bạn hãy đến đây để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ bạn hiệu quả sớm nhất nhé,chúc bạn thành công!

nguồn:http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...