Trị rụng tóc ở đâu, thế nào cho hiệu quả cao ?

16:22:41 - 14/07/2017 - admintt

Rụng tóc không hề dễ chữa như bạn tưởng, khi mà có quá nhiều nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc. Tìm cho mình 1 loại thuốc hay nơi để chữa trị rụng tóc ở đâu cũng thật gian nan và tốn kém. Tại sao chữa mãi không khỏi, tiền mất tật mang, đâu mới là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng của bạn ? Tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào.

>> Chữa rụng tóc công nghệ mới

>> Dieu tri rung toc o dau

Chữa rụng tóc ở nhiều nơi, dùng qua một vài loại thuốc quảng cáo trên tivi hoặc nghe bạn thân mách nên dùng thuốc này thuốc kia nhưng rồi tóc mọc không đáng kể, tiền mất – tật mang và mất luôn niềm tin rằng có lẽ rụng tóc không thể chữa được. Tâm lý chung nhiều người nghĩ do chưa gặp thầy, gặp thuốc nên quá trình chữa rụng tóc chưa có hiệu quả và vẫn tích cực tìm kiếm nơi chạy chữa.

Chữa rụng tóc nên bắt đầu từ đâu cho hiệu quả ?

Phát hiện sớm và điều trị ngay lập tức

Khi gặp trường hợp rụng tóc nhiều bất thường, nếu không tiến hành điều trị ngay lập tức sẽ rất khó trong việc điều trị về sau. Một số trường hợp rụng tóc để lâu sẽ dẫn đế́n nang tóc thoái hóa, gây ra rụng tóc vĩnh viễn. Với trường hợp này, nhân tố sinh trưởng trong tiểu cầu từ máu tự thân sẽ sản sinh nhân tố sinh trưởng điều trị tại chỗ, kích thích phục hồi nang lông phát triển trở lại.

Xác định nguyên nhân rụng tóc.

Trước tiên bạn nên xác định tình trạng rụng tóc của mình là rụng tóc sinh lý hay rụng tóc bệnh lý. Nếu là rụng do bệnh lý thì tìm hiểu tiếp các nguyên nhân rụng tóc có thể do đâu? Sau đó thử khắc phục ngay và theo dõi diễn biến. Ví dụ một số bạn gái bị mụn bọc nhiều ở mặt đã dùng kem trị mụn nhưng mụn vẫn mọc nhiều, nghe bạn bè mách nên uống thuốc tránh thai hoặc thuốc điều hòa kinh nguyệt. Do làm thay đổi lượng estrogen, lượng bã nhờn tiết ra giảm và mụn bớt hẳn nhưng tác dụng phụ của nó có thể gây ra rụng tóc. Trong trường hợp này có dùng thuốc mọc tóc nhưng không thể chữa tận gốc vì nguồn ảnh hưởng vẫn còn tiếp diễn mà không bị bỏ qua.

Trị rụng tóc ở đâu?

Trị rụng tóc ở đâu ?

Trị rụng tóc ở đâu ?

Tìm một chuyên gia, bác sỹ chuyên về Tóc uy tín hoặc đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị rụng tóc, nhớ cung cấp đầy đủ các thông tin như, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật, các triệu chứng liên quan, phán đoán nguyên nhân có thể, nhớ các mốc thời gian quan trọng tóc rụng nhiều, đã xử lý ra sao, khám ở đâu, dùng thuốc gì, kết quả, v.v… Hiện nay số bệnh nhân rất đông, bác sỹ không có đủ thời gian để ngồi lâu với bạn vì vậy hãy tận dụng thời gian quý báu của mình và đưa ra các câu hỏi để tìm kiếm lời khuyên tốt nhất từ bác sỹ.

Điều trị đủ thời gian.

Một số người mang tâm lý dùng thử hoặc chữa thử và tự chữa cho mình mà phớt lờ ý kiến của chuyên gia hay bác sỹ. Trong đơn thuốc ghi tái khám sau 1 tháng chẳng hạn nhưng về nhà dùng thuốc bữa nhớ bữa quên, sau 1 tháng không tái khám. Rất có thể lần đầu là điều trị khám phá, lần thứ hai mới là điều trị đúng theo nguyên nhân. Đây là một sự lãng phí và sai lầm rất lớn của người đi chữa bệnh rụng tóc.

Đừng quá nóng vội.

Rụng tóc diễn ra âm ỉ nhiều năm, tìm ra nguyên nhân rồi điều trị cũng chỉ hồi phục được một tỷ lệ nhất định, tâm lý chung của người mắc bệnh rụng tóc là muốn tóc mọc thật nhanh, thật nhiều trong thời gian thật ngắn. Trên thực tế cần có thời gian để thuốc ngấm rồi mới phát huy tác dụng, không phải thuốc tiên mà dùng xong hiệu quả ngay chỉ trong một vài tuần hay một hai tháng khi mà rụng tóc đã xảy ra từ vài cho đến cả chục năm.

>> Tri rung toc

>> Tri rung toc cong nghe moi

 

 

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...