Công nghệ tế bào gốc áp dụng thành công trong trị rụng tóc

02:19:12 - 20/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Từ xưa các cụ nhà ta đã có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”. Mái tóc đen, đẹp đã trở thành một trong những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp ngoại hình của mỗi người. Không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả đấng mày râu thì mái tóc cũng luôn được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất. Tuy nhiên, tình trạng hói đầu, rụng tóc hiện nay đang xảy ra rất nhiều khiến mọi người lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp trong xã hội.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tất cả mọi người, hướng con người tới vẻ đẹp hoàn thiện hơn, ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đã rất thành công khi tìm ra nhiều phương pháp làm đẹp phục vụ cho nhu cầu của con người. Trong số các công nghệ đó, không thể không kể đén phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc, áp dụng được cho cả nam giới lẫn phụ nữ.

tri rung toc bang cong nghe te bao goc

Công nghệ tế bào gốc được áp dụng rất nhiều

Công nghệ tế bào gốc được áp dụng vào điều trị rụng tóc, mang lại cho mọi người một kết quả điều trị cao, loại bỏ hoàn toàn tình trạng hói đầu và rụng tóc hiệu quả.

Đây được xem là bước đột phá mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ có tác rụng chữa trị hói đầu, giảm tình trạng rụng tóc, công nghệ tế bào gốc trong những năm vừa qua còn được sử dụng và mang lại kết quả rất tốt trong điều trị sẹo lõm, điều trị mụn… Khi được đưa vào ứng rụng để điều trị rụng tóc, hói đầu, dựa vào nguồn gốc của những dấu hiệu thúc đẩy quá trình tái tạo nang toc, kích thích tóc phát triển, hình thành lên những sợi tóc.

Công nghệ tế bào gốc trị rụng tóc ở nam giới

tri rung toc bang cong nghe te bao goc

Nỗi lo lắng của nam giới khi bị hói đầu,rụng tóc

Bệnh rụng tóc ở nam giới khiến cho các quý ông luôn thấp thỏm,lo lắng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không còn phải bận tâm nữa khi bạn áp dụng công nghệ tế bào gốc này. Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc sử dụng thiết bị Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây phản ứng vật lý vào chỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở hàng nghìn lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 3 giây, từ đó cung cấp cho da đầu những tế bào gốc cùng với dưỡng chất cho vùng điều trị.

Với công nghệ hiện đại, cùng việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy vào tế bào gốc để điều trị rụng tóc, giúp cơ thể vận chuyển 99% tế bào gốc vào trong lớp tế bào dưới cùng trong kênh tế bào, tạo điều kiện cho các tế bào gốc sẽ được cấy hoàn toàn vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao.

Ngoài ra, công nghệ tế bào gốc này còn có ưu điểm vượt trội trong điều trị rụng tóc, đó là đưa được sản phẩm tế bào gốc còn nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Tế bào gốc được triết xuất từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn không gây ra phản ứng dị ứng cơ thể, đồng thời cũng sẽ duy trì được kết quả lâu dài. Ngoài ra, phương pháp này được thực hiện theo cách gây tê tại chỗ nên sẽ ít gây ra thương tổn, ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...