Trị nám da bằng CN Laser Toning có để lại vết thâm không?

07:18:37 - 27/08/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có tìm hiểu về dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Toning. Tôi muốn xóa nám bằng phương này nhưng vẫn còn chút băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi bác sĩ sau khi điều trị nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo hay không? Tôi xin cảm ơn.

(Hà Anh – Phú Thọ)

 

Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo?

Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo?

Tư vấn:

Chào chị Hà Anh! Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ điều trị nám da bằng Laser Toning của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi “điều trị nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo hay không?” về chuyên mục tư vấn.

Đúng như thông tin chị đã tìm hiểu được, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning. Với công nghệ điều trị sắc tố da này, Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng bị nám da, tàn nhang, đồi mồi lấy lại sự tự tin với làn da sáng mịn, tươi trẻ của mình. Với cơ chế hoạt động thông mình, Laser Toning có khả năng lựa chọn sắc tố da để tác động, hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt da, không gây đau rát và hiệu quả trị nám tới 90% chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 6-8 lần.

Trị nám ở đâu hiệu quả? Về vấn đề “Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo hay không?” thì chị có thể hoàn toàn yên tâm và gạt bỏ chúng khi điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo

Xóa nám da Laser Toning không hề để lại thâm sẹo

Có thể khẳng định rằng, xóa nám, da bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không để lại vết thâm sẹo. Nếu như công nghệ trị nám bằng các thế hệ laser trước đây thì rất dễ để lại sẹo hay vết thâm. Tuy nhiên, Laser Toning là thế hệ laser màu mới, sử dụng 2 bước sóng ngắn (532nm) và dài (1064nm), tác động toàn diện lên bề mặt da, khi đi qua vùng sắc tố da, đốm sắc tố sẽ hấp thu nhiệt lượng Laser Toning, vỡ nhỏ thành cát hạt li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên và đẩy lên bề mặt da, giúp các đốm nám mờ dần và hết hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến da.

Bên cạnh đó, trong quá trình trị nám tàn nhang bằng laze, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo tế bào da, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Vì vậy, sau liệu trình điều trị, nám da, tàn nhang không chỉ được loại bỏ  mà còn ổn định lại tính thẩm mỹ cho da, không vết thâm sẹo.

Trị nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo

Công nghệ Laser Toning xóa nám hiệu quả không làm hại da

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp chị Hà Anh nắm bắt phần nào về điều trị nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo hay không cũng như yên tâm tiến hành trị liệu để sớm sở hữu làn da sáng mịn màng, tươi trẻ. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều trị cũng như liệu trình thích hợp nhất với tình trạng nám da của mình chị vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia da liễu.

Cảm ơn chị và chúc chị sức khỏe, thành công!

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Lưu

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...