Trị khô âm đạo bằng các phương pháp thiên nhiên có thực sự hiệu quả không?

02:53:59 - 19/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Tình trạng khô âm đạo diễn ra là do sự thiếu hụt của estrogen trong cơ thể do chế độ dinh dưỡng, tác động của tuổi tác và do thói quen quan hệ của mỗi người. Nhiều người đã tìm đến cách chữa khô âm đạo bằng thiên nhiên để mong cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, trị khô âm đạo bằng các phương pháp thiên nhiên liệu có thực sự hiệu quả?

1.Trị khô âm đạo bằng các phương pháp thiên nhiên có thực sự hiệu quả?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại thảo dược tự nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người, đồng thời cũng có thể giúp chữa trị các vấn đề bất thường, bệnh lý hiệu quả. Chính vì thế, nhiều chị em đã tin tưởng cach tri kho am dao bằng các phương pháp thiên nhiên với hy vọng có thể cải thiện chức năng sinh lý, chống khô âm đạo.

Các phương pháp trị khô âm đạo từ thiên nhiên như sử dụng các loại thảo dược: hà thủ ô, khổ sâm và bổ sung các dưỡng chất như đậu bắp, nghệ, đậu nành, rau sam, trứng gà…Tất cả những nguyên liệu thiên nhiên trên được coi là dược liệu lành tính, có công dụng rất tốt trong điều trị chứng khô âm đạo.

Trị khô âm đạo bằng các phương pháp thiên nhiên có thực sự hiệu quả không?1

Thảo dược hà thủ ô được coi là một trong những dược liệu lành tính trị khô âm đạo

Tuy nhiên, thực chất những bài thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần nhỏ trong việc điều trị khô âm đạo. Cơ địa của mỗi người khác nhau, chính vì thế, đối với mỗi trường hợp sẽ có độ tương thích nhất định. Có thể đối với người này, phương pháp này là phù hợp, đối với người khác lại không có tác dụng như mong muốn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhận định rằng: Mặc dù trị khô âm đạo bằng phương pháp thiên nhiên hoàn toàn không gây dị ứng với cơ thể và phần nào có tác dụng tích cực. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt được khi chị em thực hiện những phương pháp này thường xuyên, sớm nhất có thể. Nếu để tình trạng khô âm đạo kéo dài thì những mẹo dân gian này khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

2.Giải pháp nào tối ưu  cho điều trị khô âm đạo?

Ngày nay, việc chữa khô âm đạo cho chị em có cuộc yêu thăng hoa hơn đã trở nên dễ dàng với sự ra đời của nhiều phương pháp thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến sự có mặt của công nghệ hiện đại Laser V-Beauty

Trị khô âm đạo bằng các phương pháp thiên nhiên có thực sự hiệu quả không?2

Công nghệ trị khô âm đạo laser V – Beauty

Đây là công nghệ được ứng dụng độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng đa xung tác động vào thành âm đạo với bước sóng 2940 nm. Từ đó tác động tới các niêm mạc âm đạo, kích thích sản sinh ra nhiều estrogen trong cơ thể. Do đó, tình trạng khô âm đạo được cải thiện. Không chỉ vậy, đối với các chị em gặp tình trạng ngứa âm đạo, vùng kín, công nghệ này cũng có thể cải thiện triệt để.

Ngày nay, các phương pháp chữa khô âm đạo không cần phải thực hiện phẫu thuật như trước mà hầu như dùng các bước sóng laser vừa không đau lại ít rủi ro.

Bên cạnh đó, sau khi đi phẫu thuật trị khô âm đạo, chị em vẫn nên kết hợp với các lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì mới có thể duy trì kếtquả trị khô âm đạo được lâu hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...