Trị hói đầu có đau không? Hiệu quả có được lâu dài không?

17:04:54 - 01/01/2018 - admintt

Hói đầu là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới khiến cho họ mất tự tin, cảm thấy mình già đi, mất phong độ. Nếu như trước đây không có cách nào có thể chữa được hói đầu mà phải dùng đến tóc giả thì công nghệ hiện đại ngày nay hoàn toàn có thể giải quyêt được điều đó. Vậy “Trị hói đầu có đau không? Hiệu quả có được lâu dài không?” là câu hỏi mà bất kỳ ai mới biết về công nghệ này đều muốn biết. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ cấy tóc mô sinh học nhé!

trị hói đầu có đau không10

Hói đầu khiến cho nam giới mất tự tin

1.Trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc như thế nào?

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được coi là bước đột phá trong ngành Y khoa về điều trị rụng tóc. Phương pháp này loại bỏ các nang lông vẫn còn hoạt động chắc khỏe riêng rẽ ra khỏi da đầu, trong đó có khoảng 1-4 sợi tóc. Các nang lông sau đó được cấy ghép vào vùng bị hói của bệnh nhân. Chúng bám chắc vào da đầu, kích thích tóc phát triển và mọc trở lại như bình thường.

trị hói đầu có đau không1

Quy trình công nghệ cấy tóc mô sinh học:

+Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, các định vùng và mức độ tóc rụng

+Bưới 2: Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

+Bước 3: Lấy nang tóc ở phần tóc vẫn còn khỏe mạnh bằng thiết bị cấy tóc chuyên dụng để tách bỏ phần nang lông cùng chân tóc ra khỏi da đầu

+Bước 4: Các nang tóc vừa được tách sẽ được cấy vào những lỗ nhỏ li ti được bác sĩ rạch sẵn ở chỗ bị hói. Việc cấy này đòi hỏi thiết bị dụng cụ chuyên dụng và sự tỉ mỉ của bác sĩ sao cho sắp xếp các sợi tóc được đều và đúng chiêu hướng mọc tự nhiên của tóc, được cố định chắc chắn.

+Bước 5: Sau khi cấy xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng thích nghi.

2.Trị hói đầu có đau không?

Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng không hề có cơn đau nào trong quá trình cấy ghép tóc cả. Bạn sẽ chỉ thấy khó chịu nhẹ khi bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng điều trị. Một khi phần da đã được gây tê đúng cách thì bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác gì trong quá trình cấy tóc.

Sau phẫu thuật, có thể thấy khó chịu nhưng nó sẽ được giảm tỏa một cách tối thiểu khi bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau.

3.Hiệu quả sau khi cấy tóc có được lâu dài không?

-Phương pháp này rất an toàn vì phần tóc được cấy là tóc tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bị biến chứng.

-Công nghệ cấy tóc mô sinh học được coi là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, hiếm khi xảy ra biến chứng và bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi cấy ghép.

-Sau khoảng từ 7-14 ngày, vùng cấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tái tạo thân mới và mọc trở lại.

-Kết quả thẩm mỹ sẽ rất tự nhiên. Tóc phát triển và mọc dày trở lại cùng với phần tóc khỏe mạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vùng tóc mới sẽ phát triển bình thường, lâu dài.

trị hói đầu có đau không2

 

 

trị hói đầu có đau không3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc mô sinh học tại Kangnam

Đây là công nghệ khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu về cấy tóc. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện cấy tóc mô sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chắc chắn rằng các bác sĩ tay nghề chuyên sâu, tỉ mỉ tại đây làm bạn hài lòng với kết quả hoàn hảo. Nếu bạn vẫn còn băn khoắn, hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 của bệnh viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...