Treo chân mày có đau và nguy hiểm không?

07:28:36 - 26/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Do chân mày của tôi bị sa trễ rất nhiều nên người thân và bạn bè đều khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Tuy nhiên, từ nhỏ tới giờ, tôi chưa từng đụng dao kéo nên cảm thấy khá lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi treo chân mày có đau và nguy hiểm không? Mong được bác sĩ tư vấn (Kim Xuyến – Phú Xuyên)

treo-chan-may

Trả lời:

Chào bạn Kim Xuyến!

Nâng chân mày nội soi có đau không?

Phẫu thuật treo chân mày nội soi là vấn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên khách hàng không nên quá lo lắng. Bởi trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ ngay tại vùng chân mày và chỉ khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sỹ mới bắt đầu thực hiện. Bởi vậy, trong suốt quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn gì. Ngoài ra, ngay sau treo chân mày, khách hàng sẽ được các bác sỹ kê đơn thuốc để giảm sưng nề, giảm đau.

Video khách hàng treo chân mày tại Kangnam

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục. Để rút ngắn thời gian hồi phục, giảm tối đa tình trạng sưng đau, khách hàng cần lưu ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, tích cực chườm đá trong khoảng 24-72 giờ sau phẫu thuật, hiện tượng sưng đau sẽ nhanh chóng được giảm thiểu và chấm dứt hoàn toàn.

>>Video khách hàng chữa sụp mí bẩm sinh

Treo chân mày có nguy hiểm không?

Treo chân mày Hàn Quốc là tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, chỉ can thiệp đến vùng bên ngoài của mắt mà không có bất kì tác động nào đến niêm mạc, kết mạc nên tính an toàn được đánh giá rất cao.

treo-chan-may-1

Tuy nhiên, để có sự đảm bảo cao nhất khi thực hiện treo chân mày, cũng như không phải lo lắng phẫu thuật nâng mày có đau không? Chúng tôi lưu ý tới bạn những vấn đề sau:

Phẫu thuật treo chân mày phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Phẫu thuật treo chân mày cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ mắt để đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau. Bởi yếu tố quan trọng quyết định thành công trong ca phẫu thuật treo chân mày chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành.

>>Video khách hàng làm mắt 2 mí đẹp “không tì vết” tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...