Trà bạc hà và tác dụng tẩy lông hiệu quả

09:33:23 - 21/01/2016 - admintt

Các loại kem tẩy lông hay thuốc tẩy lông đều có tác dụng tẩy lông nhanh chóng. Tuy vậy thì những phương pháp này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không lựa chọn được loại thuốc tốt, an toàn có thể gây viêm nhiễm, ảnh hưởng nhiều tới da. Còn nếu như bạn lựa chọn được đúng loại sản phẩm thì lại có 1 tác dụng phụ khác đó chính là lông sau khi tẩy hết sạch sẽ nhanh chóng mọc lại, đen và cứng hơn rất nhiều.

Xem ngay: tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên

Thay vì các phương pháp tẩy lông trên khiến cho tình trạng lông tay, lông chân của bạn trở nên trầm trọng hơn lúc ban đầu, bạn hãy thử với các loại trà bạc hà hàng ngày, vừa tốt cho làn da lại giúp tẩy lông hiệu quả.

Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà1

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết một số loại trà bạc hà có tác dụng cải thiện tình trạng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể đồng thời giúp tẩy lông an toàn.

Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà

Trà bạc hà với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, chính vì vậy rất an toàn cho da và cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng cách tẩy lông  này  bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ như nhiều loại thuốc tẩy lông chứa hóc – môn giới tính thường được bày bán trên thị trường.

Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà2

Wax lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng

Ngoài ra, bạc hà có thể thay thế các hợp chất chống lại androgenic nam tính thường được dùng trong điều trị chứng rậm lông. Duy trì thói quen uống 2 cốc trà bạc hà mỗi ngày không chỉ giúp bạn tẩy lông hiệu quả mà còn giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng và tươi tắn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New E light. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này cho kết quả triệt lông vĩnh viễn, và hiệu quả tiêu diệt tới 97% lượng lông trên vùng da điều trị.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...