TOP 3 cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn, hiệu quả

07:24:17 - 13/06/2017 - admintt

Sụp mí khiến đôi mắt của bạn thiếu sức sống, hạn chế tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ. Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được cách khắc phục hiệu quả ? Chúng tôi xin bật mí cho bạn một số cách chữa sụp mí bẩm sinh hoặc do lão hóa tại nhà đơn giản đã được nhiều người áp dụng và thành công ngay dưới đây để sớm lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt nhé.

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng 1 hoặc 2 bên cơ nâng mi bị liệt dẫn đến tình trạng mí mắt không hoạt động theo cử chỉ nhắm mở của mắt. Do đó, bệnh nhân thường gặp phải tình trạng bị suy giảm thị lực, đôi mắt già nua và chùng xuống che khuất 1 phần đồng tử. Không chỉ ảnh hưởng tới thị lực mà còn làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt.

 

Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được cách chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả?

Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được cách chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả?

 

Chữa sụp mí bẩm sinh là phải pháp giúp cải thiện tình trạng quan sát cũng như khắc phục cho 2 mắt to tròn với đường nếp mí rõ ràng hơn.

Các trường hợp nên áp dụng chữa sụp mí mắt bẩm sinh được phân chia thành 3 cấp độ sau đây:

– Mức độ nhẹ: Mí mắt bị sụp, che khuất 1 phần đồng tử mắt nhưng nếu liếc sang nhìn ngang vẫn thấy được.

– Mức độ nặng: Mí mắt bị sụp và che khuất gần nửa đồng tử mắt, nếu muốn nhìn phải nhướn mắt lên trên mới nhìn được.

– Mức độ nghiêm trọng: Mí mắt bị sụp che hết phần đồng tử (con người), bệnh nhân không thể nhìn thấy gì, kể cả nhướn mắt lên trên hay nhìn sang ngang đều không thấy.

 

1. Cách chữa sụp mí bẩm sinh tại nhà cực hiệu quả bằng phương pháp xóa bóp.

 

Bước 1: Bạn ngồi thả lỏng người trước gương lấy đường giữa trán làm ranh giới đặt bốn đầu ngón tay (trừ ngón cái) vào đường ranh giới

Bước 2: Day, vê, miết với lực vừa phải từ trong ra ngoài từ 30 – 50 lần.

Bước 3: Dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc (ở đầu lông mày) ra ty trúc không (chỗ lõm ở đuôi chân mày) từ 20 – 30 lần.

Bước 4: Dùng ngón trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc từ trong ra ngoài từ 10 – 20 lần.

Với mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà này sẽ có tác dụng kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ mí mắt bị bệnh.

2. Cách chữa sụp mí bẩm sinh đơn giản tại nhà nhờ bấm huyệt.

Cách chữa sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp bấm huyệt.

Cách chữa sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp bấm huyệt.

 

Bấm huyệt là cách điều trị sụp mí mắt đơn giản được rất nhiều người áp dụng tại nhà và đã thành công ngoài mong đợi. Bạn có thể sử dụng bấm huyệt theo các bước sau đây:

=> Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi:

Để cách chữa mắt bị sụp mí này đạt được hiệu quả tốt nhất thì trước khi thực hiện bấm huyệt bạn nên để mắt nghỉ ngơi, không sử dụng điện thoại hoặc máy tính và giữ cho đầu óc được thoải mái.

=> Bước 2: Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh:

Bạn thực hiện xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay để ở 2 bên thái dương, thực hiện liên tục cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt được đàn hồi.

=> Bước 3: Xoa huyệt tức bạch:

Dùng 2 mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ, massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi lại tiếp tục thực hiện. Nếu bạn kiên trì áp dụng cách chữa sụp mí mắt tại nhà bằng cách bấm huyệt hàng ngày thì sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

3. Cách chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất bằng cắt mí mắt.

Massage và bấm huyệt là một trong những cách làm hết sụp mí mắt được nhiều người áp dụng hiện nay để giúp đôi mắt được thư giãn và giảm thiểu sụp mí mắt. Nhưng theo các chuyên gia, phương pháp này chỉ cải thiện được phần nào tình trạng sụp mí chứ không thể mang lại kết quả lâu dài. Để chữa bệnh sụp mí mắt một cách triệt để thì bạn nên tham khảo công nghệ phẫu thuật mắt to bằng phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Hiện, công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp chữa bệnh sụp mi mắt cho rất nhiều khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho chị em khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Kangnam.

Cách chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất bằng cắt mí mắt.

Cách chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất bằng cắt mí mắt.

 

Phẫu thuật mắt sụp mí chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, không ảnh hưởng và không xâm lấn tới vùng giác mạc. Do vậy, sau khi chữa sụp mí, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng sụp mí, loại bỏ được sự  già nua của đôi mắt, nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, tinh nhanh và khôi phục nét rạng ngời trên gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...