Tổng hợp các phương pháp nâng mũi được lựa chọn hiện nay

06:47:03 - 06/10/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Vốn dĩ mũi của em thuộc dáng thấp tẹt, nên giờ em đang muốn đi em nâng mũi để cải thiện cho khuôn mặt. Nhưng em đang không biết hiện nay có các phương pháp nâng mũi nào, và không biết nên chọn phương pháp nào áp dụng cho mình. Em rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn.( Linh Hoa – Hai Bà Trưng)

Trả lời:

Trước hết, Xin cảm ơn bạn Linh Hoa đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “ hiện nay có các phương pháp nâng mũi nào ” của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được áp dụng rộng rãi hiện nay để bạn tham khảo nhé.

1. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm: Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Có một số người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

các phương pháp nâng mũiPhương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả tốt.

>>nâng mũi Hàn Quốc Kangnam

3. Phương pháp nâng mũi S Line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp.

Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả tốt. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

4. Phương pháp nâng mũi Perfect S-line 3D

Công nghệ nâng mũi Perfect S Line chuẩn Hàn Quốc thực hiện theo quy trình từng bước đã được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với người thực hiện.

các phương pháp nâng mũiHiện nay phương pháp nâng mũi Perfect S-line 3D được đông đảo giới trẻ lựa chọn

Sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, tránh được tình trạng biến chứng, dị ứng như việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. kết quả nâng mũi vì thế mà luôn đạt yếu tố an toàn, tồn tại mãi theo thời gian.

Mách bạn:

Với các phương pháp nâng mũi trên đều đang được các bác sĩ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng lựa chọn nâng mũi tại đây. Để biết được phương pháp nào phù hợp với khuôn mặt của mình, chúng tôi khuyên bạn Linh Hoa hãy đến trực tiếp cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi nhé.

Chúc bạn mãi xinh đẹp !

>> nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...