Tổng hợp các dáng mũi hiện nay dành cho nâng mũi tại Kangnam

15:47:31 - 02/10/2017 - admintt

Phương pháp nâng mũi là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chất liệu độn để cho sống mũi cao lên, đồng thời kết hợp một số kỹ thuật giúp tạo dáng mũi hoàn chỉnh, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi tại Kangnam đang được đông đảo chị em lựa chọn địa điểm làm đẹp.

Đi theo sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay song song với nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công các công nghệ nâng mũi hiện đại và đa dạng, đem lại cho sự hài lòng tối ưu ở chất lượng và độ an toàn trong làm đẹp.

Sau khi thăm khám, tùy thuộc đặc điểm hình dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn và đo vẽ tạo dáng mũi phù hợp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Các kiểu dáng nâng mũi hiện tại đang có tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gồm:

– Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

nâng mũi tại Kangnam

– Nâng mũi S line

Nâng mũi S-line là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, mang lại chiếc mũi cao, có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật. Nâng mũi S line khác biệt so với nâng mũi thông thường bởi đây là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng đồng thời cho hiệu quả bền bỉ với thời gian.

– Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Loại hình này khắc phục tối ưu các hiện tượng thường gặp như: đầu mũi đỏ, đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh, đầu mũi nhọn dễ bị thủng đầu mũi…

>> tháo sụn mũi

– Thu gọn cánh mũi

Đây là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn tạo được độ dày của cánh mũi, khắc phục tình trạng cánh mũi phổng to hoặc bè ngang thô kệch, đem lại vẻ đẹp duyên dáng, hoàn hảo cho chiếc mũi.

– Thu nhỏ đầu mũi

nâng mũi tại Kangnam

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật kết hợp loại bỏ mô mềm và chỉnh sửa sụn vùng đầu mũi, làm đầu mũi trở nên nhỏ gọn, cân xứng với tổng thể dáng mũi.

– Chỉnh sửa mũi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo, hếch, lộ sống…như bị dị tật hay do nâng mũi không đúng kỹ thuật dẫn đến biến dạng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chỉnh sửa các dáng mũi bị hỏng do các nguyên nhân trên và đem lại hiệu quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Để có được chiếc mũi thanh cao phù hợp với khuôn mặt, khuyên bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi chỉnh sửa mũi.

>> xem tướng mũi đàn ông

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...