Tìm hiểu về nâng mũi 3d kangnam là gì? Đối tượng nào sử dụng?

15:01:59 - 12/07/2018 - admintt

Gần đây, nâng mũi 3d kangnam được nhiều giới trẻ yêu thích bởi công nghệ này đã giúp nhiều trường hợp có được dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Nếu bạn chưa biết về công nghệ nâng mũi này cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về nâng mũi 3d kangnam là gì?

Công nghệ nâng mũi S line 3D là gì?

 • Nâng mũi 3D Kangnam là một trong những bước cải tiến mạnh mẽ của ngàng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này chính là sự kết hợp linh hoạt giữa kỹ thuật nâng mũi S line truyền thống và thiết bị 3D hiện đại cho bạn thấy kết quả ngay sau khi thực hiện nâng mũi.
 • Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line 3d sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ chiếc mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.
 • Nhiều người ví nâng mũi s line 3d kangnam chính là phép màu biến giấc mơ về một chiếc mũi cao thẳng và thon gọn như sao Hàn của chúng ta đã trở thành hiện thực.

Đối tượng nào nên sử dụng công nghệ nâng mũi s line 3d?

 • Ngắn và hếch
 • Thấp và tẹt
 • Bị hỏng sau khi tiến hành nâng

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S-line Sụn Sườn

Tại sao nên nâng mũi 3D Kangnam?

Nâng mũi 3d Kangnam được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi vì những ưu điểm vượt trội như:

 • Cho thấy trước kết quả dáng mũi sau nâng: Bác sĩ sẽ dựng mô hình dáng mũi trên thiết bị 3D. Qua màn hình máy tính, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật.
 • Đem lại dáng mũi S line thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt: Một dáng mũi S line thon gọn như những ngôi sao điện ảnh là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng với gương mặt Á Đông, không phải cứ có chiếc mũi thật cao, thật thẳng là đẹp!
 • Tạo dáng mũi s line 3d kangnam chính xác: Dựa vào những cơ sở dữ liệu và hình ảnh mà phần mềm 3D cung cấp, bác sĩ xác định chính xác vị trí cần chỉnh sửa trên chiếc mũi. Nhờ vậy, quy trình chỉnh sửa và nâng mũi sẽ được tiến hành nhanh chóng.

công nghệ nâng mũi s line 3d 2

công nghệ nâng mũi s line 3d 3

 • Dáng mũi S line thon gọn và chuẩn Hàn: Đặc biệt, các thao tác phẫu thuật từ cắt rạch cho đến từng mũi kim khâu đều được tiến hành bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo. Vì vậy, bạn cứ hãy an tâm chờ đợi chiếc mũi S line tự nhiên sắp xuất hiện nhé!
 • Kết quả nâng mũi duy trì: Như đã nói ở trên, chất liệu nâng mũi S line 3D là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo chất lượng nên độ tương thích với cơ thể là rất cao. Đặc biệt, sụn tự thân giúp loại bỏ hiện tượng bào mòn theo thời gian. Điều này giúp chiếc mũi thon gọn của bạn bền đẹp
 • Cân xứng với khuôn mặt: Phương pháp nâng mũi S line 3D ra đời giúp bạn có được chiếc mũi hài hòa và cân đối với gương mặt. Bởi vậy, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên như ý.
 • An toàn và không để lại sẹo: Trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, điều chúng ta lo lắng nhất chính là sự an toàn của bản thân và hiệu quả sau phẫu thuật.  Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ nâng mũi S line 3D tại benh vien tham my Kangnam. Với công nghệ 3D hiện đại, sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo sinh học định hình nên có tính tương thích với cơ thể và tương đối bền.

Để được giải đáp mọi thắc mắc mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 sẽ được các chuyên gia bác sỹ tư vấn tận tình và chi tiết.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...