Tìm hiểu Dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội

06:22:10 - 17/08/2016 - admintt

Tắm trắng là một nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Có rất nhiều cách tắm trắng bằng tự nhiên tại nhà và đến các cơ sở làm đẹp khác nhau. Cùng tìm hiểu dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội hiện nay có cơ sở nào đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ nhất hiện nay.

tam trang toan than hieu qua tai nha

1. Dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội có địa chỉ nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội tràn lan trên mọi vùng miền tuy nhiên chất lương lại chưa được kiểm định. Phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu làn da trắng như bông bưởi, không tì vết. Phương pháp này đã được Tổ chức FDA chứng nhập về độ an toàn và hiệu quả và đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp độc quyền ra thị trường.

Dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội có địa chỉ nào tốt nhất?

Dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội có địa chỉ nào tốt nhất?

Hai thành phần chính có trong phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai nguồn nguyên liệu này đều đã được chứng minh về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không khiến da bị tổn thương, bào mòn như những phương pháp tắm trắng thông thường khác.

2. Chi phí tắm trắng toàn thân

Tắm trắng bao nhiêu tiền 1 lần?” là thắc mắc của nhiều chị em. Để hiểu rõ giá tắm trắng toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị em có thể tham khảo bảng giá ngay dưới đây.

Thời gian và chi phí tắm trắng da toàn thân tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam 

Dịch vụ Giá Thời gian (Phút)
Tắm trắng theo liệu trình (4 đến 6 lần) 

4 triệu với lần đầu tiên

2.5 triệu với các lần tiếp theo

120
Tắm trắng 1 lần duy nhất  8 triệu VNĐ 180

Bạn có thể lựa chọn tắm trắng theo liệu trình (4 đến 6 lần), mỗi lần 120 phút hoặc tắm trắng một lần duy nhất (trong 180 phút) nếu bạn không có thời gian.

Tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên, tắm trắng hiệu quả, an toàn, không làm mỏng da, không gây kích ứng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao theo quy định của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Chi phí tắm trắng toàn thân

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Trên đây là thông tin về dịch vụ  tắm trắng ở Hà Nội bằng sữa non nguyên chất mà bạn có thể tham khảo và giải đáp thắc mắc “Tắm trắng bao nhiêu tiền 1 lần?” Hi vọng những thông tin trên có ích cho các bạn!

>> địa chỉ tắm trắng uy tín tại hà nội >>

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...