Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

21:10:41 - 16/08/2015 - admintt

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ Cắt mí mắt Hàn Quốc, chị em đã có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh địa chỉ tạo má lúm, quy trình, cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ cắt mí thì chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu cũng là vấn đề chị em rất quan tâm.

>> Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phổ biến ở các thẩm mỹ viện là cắt bỏ phần da chùng trên mí, đồng thời loại bỏ bọng mỡ mí mắt trên và dưới (nếu có) bằng tia Laser, giúp hạn chế đau sưng, chảy máu, nhanh chóng ổn định, hạn chế tối đa mức xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị giác, võng mạc, hay sức khỏe của đôi mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện một cách rất nhanh chóng, và hoàn toàn không để lại sẹo (do cơ địa của vùng mí mắt không tạo sẹo) do đó cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Công nghệ Cắt mí mắt Hàn Quốc có thể đáp ứng được mong muốn có đôi mắt 2 mí không còn da chùng bọng mỡ mí mắt của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ cắt mí mắt, quy trình, cách chăm sóc sau khi cắt mí thì chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu cũng là vấn đề chị em rất quan tâm.

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Chi phí cắt mí mắt Hàn quốc bao nhiêu tiền là vấn đề các chị em quan tâm

Đôi mắt hai mí sau khi tiến hành cắt mí phải cân đối, đồng đều hai bên, không còn da chùng,bọng mỡ thừa, hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mới đạt yêu cầu. Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thường không giống nhau ở các thẩm mỹ viện, có chỗ giá tầm 6 triệu cho 2 bên, có thẩm mỹ viện giá 7 triệu và có thẩm mỹ viện lên tới 9 triệu. Tuy nhiên mức giá mà phần lớn các thẩm mỹ viện đưa ra cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu.

Bạn nên gọi điện trước cho các thẩm mỹ viện hoặc đến tận nơi tham khảo giá xem chi phí của thẩm mỹ viện đó như thế nào rồi mới tiến hành phẫu thuật nhé.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...