Phương pháp nâng mũi tẹt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

01:46:40 - 16/06/2015 - admintt

Mũi tẹt là từ thông thường được mọi người sử dụng để chỉ sống mũi thấp, to bè ra hai bên, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng; điều này làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp phong thủy của khuôn mặt, gây tự ti. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm công nghệ nâng mũi tẹt S-line giúp đánh bay nỗi lo về mũi tẹt cho bạn.

>> Mũi dọc dừa

>> Mũi thấp

>> Nâng mũi bọc sụn

 

Nâng mũi S-line là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, giúp khách hàng có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Phương pháp hiện đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản.

nang mui S-line

Nâng mũi S-line là phương pháp khắc phục triệt để nhược điểm mũi tẹt

Đây là công  nghệ được nhiều người trong Showbiz Việt, Hàn, Nhật áp dụng để có được dáng mũi S-line chuẩn nhất. Nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi tẹt  S-line chủ yếu sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân, bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…nên có độ thích ứng cao với cơ thể và tuyệt đối an toàn.

Nâng mũi S-line có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường khác, chính vì yếu tố này mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng kỹ thuật này, phẫu thuật nâng mũi giúp khắc phục triệt để hiện tượng mũi tẹt, và khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem Thêm :

>> Nâng mũi hiệu quả bằng một vài mẹo nhỏ đơn giản

>> Sửa mũi hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...