Thực hư chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không?

04:12:39 - 21/11/2017 - admintt

Trong nhiều phương pháp trị rụng tóc hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang nhận được nhiều sự quan tâm do đi theo xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật. Tuy nhiên, tính hiệu quả của biện pháp này vẫn chưa thực sự thuyết phục nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không?

Trị rụng tóc sinh học là phương pháp chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào… mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ tiến hành phân tách tiểu cầu từ máu của khách hàng rồi chọn lấy những tế bào khỏe mạnh, có khả năng sống sót cao để cấy ngược trở lại vào vùng rụng tóc, bổ sung và kích thích da đầu tạo các chất như collagen, acid hyarulonic và fibronectin, tái tạo và phục hồi sợi tóc yếu.

 CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Chỉ định điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đối với những trường hợp sau:

 – Rụng tóc nhiều từ 60 – 100 sợi/ngày không rõ nguyên nhân.

– Rụng tóc quá nhiều thành từng mảng hói đầu do bệnh lý

– Rụng tóc nhiều trong thời gian dài không khỏi

– Rụng tóc nhiều, tóc con không mọc lại hoặc mọc rất ít

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI TRỊ RỤNG TÓC CÔNG NGHỆ BIO CELL

>> Xem thêm: chua rung toc co an toan khong

  • Ngăn chặn tình trạng rụng tóc, cho tóc mọc dày và khỏe mạnh;
Trị rụng tóc sinh học

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

  • Phục hồi tóc hiệu quả, không lo tóc rụng trở lại

Tế bào mô sau khi được cấy vào cơ thể sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào nang tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn chặn quá trình rụng tóc trở lại, giúp mái tóc dày mượt, chắc khỏe, mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả và không lo rụng tóc trở lại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hiệu quả trị rụng tóc phụ thuộc vào cơ địa, mức độ rụng tóc của từng trường hợp cụ thể

  • Đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối

Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, do không cần tác động dao kéo, các bạn cũng không cần lo lắng về các biến chứng như nhiễm trùng, tóc rụng lại hay về trị rụng tóc có đau không.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không hãy tìm đến chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...