Thực hiện tạo má lúm đồng tiền có đau không?

07:35:24 - 25/11/2015 - admintt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ. Em tên là Phượng, năm nay 22 tuổi. Nhìn một số bạn cùng lớp có đôi má lúm em rất thích. Nên em dự định sẽ đi tạo má lúm đồng tiền, nhưng em lại sợ đau? Bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm. Em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào Phượng!

Cảm ơn em đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc” thực hiện tạo má lúm đồng tiền có đau không?  Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản. Theo đó, dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng.

Thuc hien tao ma lum dong tien co dau khong

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền không gây cảm giác đau đớn nào

Tại thẩm mỹ viện Kangnam toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra hết sức nhanh gọn, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Bởi vì:

– Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành tạo má lúm.

– Cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nên cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm như ý, không đau và không để lại sẹo.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được đánh giá cao từ đông  đảo khách hàng. Bên cạnh đó, kỹ thuật được thực tiến hành theo quy trình đat chuẩn nên cũng giúp một phần đảo bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Vì thế bạn không nên quá lo lắng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Nếu còn gì thắc mắc ngoài “ tạo má lúm đồng tiền có đau không” mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện tổng đài tư vấn 19006450 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...