Thực hiện cấy tóc có đau không?

04:22:42 - 29/11/2017 - admintt

Cấy tóc được coi là một trong những biện pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất. Tuy nhiên, do tác động đến vùng da đầu, nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu cấy tóc có đau không, hiệu quả như thế nào, có cần nghỉ dưỡng lâu không? Bài viết chia sẻ thông tin từ điểm nhìn của chuyên gia.

Cấy tóc giúp cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu, hỗ trợ tóc mọc lại tại những vùng đã bị rụng. Qua đó, có thể giành lại sự tự tin cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cấy tóc vẫn còn nhiều điều chưa tỏ như cấy tóc có đau không, hiệu quả đến đâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, …

Phẫu thuật cấy tóc có đau không ?

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề cấy tóc có đau không. Xin trả lời rằng bản thân kỹ thuật thực hiện hiện nay không hề gây đau đớn cho người sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

+ Trước khi tiến hành cấy tóc, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác sát khuẩn và gây tê vùng da đầu bị rụng tóc, hói đầu và vùng da đầu cần lấy tóc với liều lượng chính xác, đảm bảo an toàn để trong quá trình thực hiện bạn không hề cảm thấy đau đớn;

+ Kĩ thuật cấy tóc được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép tóc, không xảy ra các tổn thương gây đau, khó chịu;

+ Với phương pháp này, khách hàng không hề bị xâm lấn nào ở da đầu như các kĩ thuật trước đây.

cấy tóc có đau không

Cấy tóc được thực hiện chính xác nên không đau

Sau khi cấy tóc trở về, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhẹ, rát vùng da đầu cấy tóc do thuốc tê hết tác dụng tuy nhiên triệu chứng này hoàn toàn bình thường, sẽ giảm dần và mất hẳn trong vài ngày nếu bạn uống thuốc đúng đơn kê và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả của phương pháp này cũng được thấy rõ rệt sau khoảng 8-12 tuần, khi tóc mọc lên thành sợi và chắc khỏe hơn. Nhiều người đã không còn lo lắng cấy tóc có hiệu quả không sau khi chứng kiến và tự mình trải nghiệm dịch vụ này.

Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi phẫu thuật cấy tóc

Có một thực tế khó phủ nhận rằng, hiện nay quỹ thời gian cá nhân của mỗi người đều eo hẹp hơn trước đây do đó vấn đề thời gian cũng được quan tâm rất nhiều. Vậy, sau cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường ngay sau khi cấy tóckhông cần nghỉ dưỡng. Điều này giúp bạn không bị gián đoạn công việc, không ảnh hưởng nhiều tới quỹ thời gian của bản thân. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, việc thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tóc bao gồm việc sử dụng dầu gội đầu, đảm bảo vệ sinh… cần được thực hiện nghiêm ngặt.

Như vậy, cấy tóc là một dịch vụ có thể trả lại cho bạn mái tóc dày và chắc khỏe mà không cần lo cấy tóc có đau không hay hiệu quả đến đâu.

Nguồn: http://thegioilamdep.info  

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...