Thực đơn giảm cân sinh viên và chế độ ăn cho nữ tập gym

06:27:34 - 05/09/2017 - admintt

Các bạn nữ luôn là đối tượng có nhu cầu giảm cân nhiều nhất. Tuy nhiên không phải cứ nhịn ăn hay kiêng khem kham khổ mà bạn nữ có thể giảm được cân. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em ăn kiêng hiệu quả hơn với Thực đơn giảm cân cho sinh viên nữ và cho các bạn nữ tập gym.

>>>thực đơn giảm cân 1 tuần

Thực đơn giảm cân cho sinh viên nữ

Thực đơn giảm cân dành cho sinh viên vẫn cần chế độ dinh dưỡng cao để có sức học tập và hoạt động. Nếu muốn giảm cân bạn chỉ nên giảm năng lượng ăn vào và cải thiện chế độ ăn hiện tại. Nên chọn thực đơn giảm cân dinh dưỡng hợp lí, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất từ các loại rau củ quả và nước.

Thực phẩm nhiều giàu mỡ và chất béo

Thực phẩm nhiều giàu mỡ và chất béo

Hạn chế tối đa các thức ăn ngọt, nhiều đường, đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, các món ăn chiên xào rán… Đặc biệt cần ăn sáng đầy đủ và không ăn quá muộn. Có thể chia nhỏ chế độ ăn thành nhiều bữa trong ngày để hạn chế năng lượng và calo dư thừa gây tích mỡ. Lưu ý uống nhiều nước trong ngày, tốt nhất là trước bữa ăn và khi đói để tạo cảm giác no nhanh. Thực đơn giảm cân dễ thực hiện nhất bạn có thể tham khảo là thực đơn giảm cân DAS.

Quan trọng không kém, hãy tranh thủ vận động tập thể dục thể thao để tiêu hao được nhiều năng lượng, đồng nghĩa với việc đốt cháy được nhiều mỡ hơn.

>>>thực đơn giảm béo

Thực đơn giảm cân dành cho nữ tập gym

Trước khi tập gym bạn vẫn cần chú ý ăn bổ sung năng lượng để không bị tụt huyết áp hay hoa mắt chóng mặt. Bạn cũng nên xây dựng thực đơn giảm cân đơn giản nhưng đủ chất để có sức luyện tập.

Chế độ ăn uống dành cho nữ tập gym

Thực phẩm ăn uống dành cho nữ tập gym

Thời gian ăn trước lúc tập luyện là 30 – 60 phút. Bạn có thể ăn chuối, yến mạch, ngũ cốc và sữa, bánh mì sanwich, sinh tố trái cây trước khi tập.Không bao giờ được ăn thức ăn chứa nhiều chất béo trước khi tập luyện bởi nó sẽ khiến bạn đầy bụng khó tiêu, có thể gây ra chuột rút trong khi tập.

Nếu bạn không có thời gian để ăn thực đơn giảm cân diet trước khi tập, bạn có thể uống nước  nhưng vẫn phải ăn ít nhất một số carbs dễ tiêu hóa như: bánh mì nướng, một ly trái cây, sữa không đường hoặc một quả chuối để cung cấp nhiên liệu cơ thể của bạn

Thực đơn giảm cân đơn giản nhất với nữ tập gym là sử dụng thực đơn với cháo yến mạch, vừa giúp giảm cân lại vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Bạn có thể tham khảo các thực đơn giảm cân của sao nổi tiếng vì họ thường có chế độ ăn và tập rất hiệu quả để sở hữu vóc dáng cân đối thon gọn.

>>>thực đơn giảm cân trong 3 ngày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...