Thưa bác sĩ, gọt cằm không phẫu thuật có an toàn không ?

10:38:20 - 28/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Hỏi:
Chào bác sĩ, từ khi sinh ra cằm tôi rất to và bè, nhìn với khuôn mặt tổng thể thì hoàn toàn mất tự nhiên và nhiều người chê bai. Tôi nghe nói đến phương pháp gọt cằm không phẫu thuật trên intenet và được nhiều bạn bè tư vấn nhưng không biết sử dụng phương pháp làm đẹp này có an toàn không? Có giữ được thời gian lâu dài không? (chị Mai Anh, 24t, TP.Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Cảm ơn chị Mai Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ gọt cằm không cần phẫu thuật đến hộp thư tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết bạn cần hiểu gọt cằm không phẫu thuật thực chất là 2 dạng phổ biến sử dụng chất độn cằm và sử dụng các phương pháp đơn giản tại nhà như trang điểm, massage, các bài tập định hình cằm hoặc các dụng cụ định hình cằm. Tùy thuộc vào từng phương pháp mà có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không.

 Với phương pháp tự nhiên làm tại nhà thì độ an toàn lên đến 99%, các này an toàn lại tiết kiệm nhưng chất lượng thấp, lại tốn thời gian.

don cam an toan khong (1)

❖ Với phương pháp tiêm chất độn cằm thì độ an toàn còn phụ thuộc vào chất liệu tiêm độn cằm và địa chỉ thẩm mỹ viện có uy tín, đội ngũ bác sĩ,… tốt hay không nữa.

don cam an toan khong (2)

Tại các thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay, chúng tôi khẳng định với bạn vấn đề gọt cằm không phẫu thuật hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì sao lại vậy?

Đầu tiên, gọt cằm không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành đảm bảo cho bạn sự an tâm về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, chụp chiếu, đo lường và lên kế hoạch tỷ mỉ cấu trúc xương hàm của bạn, từ đó quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn để sử dụng dịch vụ không!

don cam lem 1

Thời gian tồn tại của các ca gọt cằm không phẫu thuật khá ngắn, thường kéo dài từ 1 – 2 năm phụ thuộc vào chất liệu độn cằm, quá trình chăm sóc, phục hồi của bạn.

Hi vọng với những kiến thức trên, chị Mai Anh có thể đánh giá được việc gọt cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...