Tư vấn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất?

06:55:26 - 28/11/2017 - admintt

Hiện tại, đầu mũi của tôi rất to, nhiều người còn ví nhìn như quả cà chua, vì vậy tôi muốn đi thu nhỏ đầu mũi lại nhưng mà sợ đau và sợ biến chứng quá. Bác sĩ cớ thể tư vấn cho tôi cách chọn được địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất được không ạ? Tôi xin cảm ơn ( Thanh Tuyền – Hà Nội )

Trả lời : Chào bạn Tuyền

Chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật mũi của chúng tôi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Kangnam. Về câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khắc phục tình trạng đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

thu nho dau mui o dau dep

 

Một vài công dụng của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi vốn dĩ nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên nó có vai trò rất quan trọng trong việc tạo đường nét cho con người. Và đầu mũi lại là một trong những  yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo hình cho chiếc mũi. Mũi người Châu Á nói chung, và đặc biệc là mũi mũi người Việt, da đầu mũi thường dày, nhiều mỡ tập trung ở mông và eo sụn cánh mũ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đầu mũi to là do nguyên nhân cấu trúc ở mô mềm, sụn cánh mũi, da phần đầu mũi và sự phì đại quá mức ở mô đầu mũi.

Để có thể khắc phục tình trạng trên, thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn quốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ cắt bỏ mô mềm, thu gọn cánh mũi va làm ngắn gọn đầu mũi. Phương pháp này thực ra chỉ là một ca tiểu phẫ nhưng nó lại đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ đồng thời phải có kinh nghiệm trong việc hiểu đúng cấu trúc giải phẫu mũi của bác sĩ nhằm đưa ra phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp nó trở nên thon gọn và đặc biệt là phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

thu nho dau mui o dau dep

Chiếc mũi đẹp khiến khuôn mặt trở nên thon gọn hơn

Vì vậy khi bạn đặt ra câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, bạn cần hiểu thật rõ những vấn đề sau: tiêu chí đầu tiên và quyết định ca phẫu thuật đó thành công hay không chính là phụ thuộc vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, sau đó là trang thiết bị hỗ trợ, cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ đó phải đạt tiêu chuẩn quốc, đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa cho khách hàng.

Hiện nay, bệnh viện Kangnam luôn tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, được đào tạo bài bản theo công nghệ từ nước ngoài, chắc chắn sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi được hoàn hảo nhất.

thu nho dau mui o dau dep

 

Trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Bên cạnh đó, thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện cũng rất hiện đại, có thể giúp bạn nhìn trước được kết quả sau khi nâng mũi, các công cụ hỗ trợ đo vẽ chính xác với tỉ lệ tuyệt đối,  chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đã được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hãy tới Kangnam để được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...