Thu nhỏ đầu mũi như thế nào? chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ

05:16:49 - 03/08/2017 - admintt

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp cao thì các dịch vụ thẩm mỹ được quan rất nhiều đặc biệt hiện nay với nhu cầu thu nhỏ đầu mũi đang được các bạn quan tâm nhiều và cũng có rất nhiều thắc mắc liên quan tới dịch vụ theo những các thống kê từ khách hàng cũng như trên các trang mạng xã hội thì thu nhỏ đầu mũi như thế nào đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm vậy để trả lời câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây do các chuyên gia bác sĩ chia sẻ nhé : 

Hiện nay phẫu thuật thu gọn đầu mũi hay thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi là giải pháp cứu cánh cho các chị em đang sở hữu chiếc mũi với cánh mũi và đầu mũi to, thô kệch. Vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi cho mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp mới nhất hiện nay

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới hai hình thức là mổ kín hoặc mổ hở.

  • Thu nhỏ đầu mũi kín: phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, bảo không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi.
  • Thu nhỏ đầu mũi hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Tùy từng trường hợp mũi bác sĩ thu gọn đầu mũi sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp.

Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường chỉ kéo dài khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng.

Kết quả thu gọn đầu mũi tốt khi đạt được các tiêu chí đó là đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè, dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn thu nhỏ đầu mũi

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Thực hiện thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, ngoài việc được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, cùng trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ được nhập từ các nước phát triển nhất như mỹ , hàn quốc.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau khi mũi lành bạn sẽ được cắt chỉ. Trong thời gian đó bạn nên thực hiện kiêng cử và chăm sóc mũi theo đúng chỉ định bác sĩ. Trong vòng 1 tháng bạn sẽ có được đầu mũi đẹp như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài.

Đó cũng là một số thông tin mà các chuyên gia chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để trả lời câu hỏi thu nhỏ đầu đầu mũi như thế nào. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...