Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Tư vấn tại BVTM Kangnam

13:45:29 - 26/11/2016 - admintt

Chào bác sĩ ! năm nay em 23 tuổi chuẩn bị đi lấy chồng. Vì mũi của em từ xưa nó vừa tẹt cánh mũi lại to nữa, từ lâu em đã có ý định đi cải thiện lại mũi nhưng bây giờ mới có điều kiện. Em cũng được một vài người bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng em băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có đắt không, cụ thể là bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ sớm tư vấn để e có thể thực hiện sớm để về nhà chồng ạ. Em xin cảm ơn ! (Thu Trà, Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Thu Trà thân mến,

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về một trong số những dịch vụ hot nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về thắc mắc của bạn liên quan đến việc  thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cụ thể như sau:

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền
Giải đáp thu gọn cánh mũi tại kangnam giá hết bao nhiêu tiền

Trước hết, việc thực hiện đồng thời thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi là một trong những yêu cầu thường thấy của các khách hàng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung về chiếc mũi của người Việt là có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi có phần to, thô và đặc biệt hai cánh mũi lớn làm cho tổng thể chiếc mũi trở nên kém sang. Chính vì vậy, khi các phương pháp nâng, chỉnh hình mũi ngày càng được phát triển và đạt đến tầm tối ưu, người ta có quyền hy vọng vào một giải pháp có thể khắc phục mọi nhược điểm của mũi xấu ban đầu. Trường hợp của Thu Trà rất có thể cần đến loại phẫu thuật tổng hợp này.

1. Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật khá phức tạp

Xem thêm: >>> thu gọn cánh mũi tại hà nội
Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật không đơn giản ngay từ bước thăm khám và chỉ định phương hướng thực hiện. Có hai thủ thuật được sử dụng cho mục đích này đó là cuộn cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt bớt cánh mũi. Đối với người có cánh mũi không quá to và lỗ mũi lớn thì cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp nhất.

Ngược lại, trường hợp có cánh mũi quá to, dày nhưng lỗ mũi nhỏ lại cần các bác sĩ phải cắt bớt cánh mũi. Tùy vào sự thăm khám và nhận định vấn đề mà bác sĩ có thể chỉ định phương pháp nào phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền mà bạn Thu Trà có hỏi phụ thuộc vào phương pháp khắc phục nhược điểm mũi bạn.

2. Giải đáp thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn về thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền. Thực tế, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, đôi khi khách hàng phải chịu những chi phí không liên quan đến hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ như cơ sở vật chất, tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ, phí thương hiệu hoặc các khía cạnh khác…

giá thu gọn cánh mũi tại kangnam là bao nhiêu
Mức giá thu gọn cánh mũi tại Kangnam là bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , giá thu gọn cánh mũi là 5 đến 6 triệu đồng.

– Đối với trường hợp thu gọn cánh mũi theo phương pháp cuộn cánh mũi có mức giá thu gọn cánh mũi là 6 triệu.

– Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi thì mức giá thu gọn cánh mũi là 5 triệu.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu và luôn được khách hàng biết đến, tôn vinh như là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn mang đến bạn chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tận tình.

Xem thêm: >>> cắt cánh mũi đẹp
Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một bước tiến quan trọng của thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung khi hiệu quả của phương pháp này đã tạo điều kiện giúp nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội chỉnh sửa toàn diện hơn những nét kém xinh trên gương mặt của mình, đặc biệt là mũi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về việc thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền, bạn Thu Trà đã có thể an tâm và làm đẹp cho mình sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ đến số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp những điều mà bạn còn thiếu sót.

Chúc bạn Thu Trà sớm có một cánh mũi thon gọn !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...