Thu gọn cách mũi có đau không có để lại sẹo không

10:28:20 - 25/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Hiện tại thì mũi của em lỗ mũi to và rất thô làm cho khuôn mặt của em trở nên rất xấu. Em thì làm phóng viên hay phải đi và tiếp xúc với nhiều người nên em đang muốn đi thu gon mũi. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay thì với việc thu gọn cách mũi có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Linh Nhi – Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Nhi! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không của bạn sẽ được làm rõ từng ý qua nội dung tư vấn sau:

1. thu gọn cánh mũi có đau không

Không riêng gì phái đẹp mà cả với đấng mày râu, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp luôn khiến họ tự tin và ưa nhìn hơn với đường nét hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Chiếc mũi phải đạt tỉ lệ chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi, dáng mũi cũng phải cao và cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Và khi lỗ mũi phồng, dày quá kích cỡ cho phép thì bạn thường “chết” với những biệt danh như mũi cà chua từ bạn bè và những người xung quanh. Vì vậy, quyết định đi thu gọn cánh mũi của bạn ở thời điểm này là rất hợp lý. Chỉ cần giải quyết vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không thì bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình.

thu-gon-canh-mui8

Thu gọn cách mũi có đau không? thu gon cách mũi không hề đau tại kangnam

 

Vấn đề thứ nhất: Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Để thực hiện ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ. Vì vậy mà bạn sẽ mất cảm giác tạm thời trong lúc tiểu phẫu và không cảm thấy đau đớn gì cả. Tuy nhiên, khi thuốc hết tác dụng thì cảm giác đau sẽ xuất hiện và kéo dài trong khoảng 3-4 ngày đầu. Bạn sẽ được bs chỉ định sử dụng thuốc giảm đau hoặc chườm lạnh trong thời gian chăm sóc vết thương hậu phẫu để giảm cảm giác đau và khó chịu từ vết thương.

Vấn đề thứ 2: Tiểu phẫu có để lại sẹo không ?

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng lại được áp dụng công nghệ nội soi, cắt chỉnh cánh mũi ở bên trong nên bạn không lo bị để lại sẹo. Quá trình thu gọn cánh mũi nội soi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến tại Bệnh viện Kangnam đã đem lại cánh mũi cuộn gọn, khéo léo cho hàng ngàn khách hàng.

thu gon cánh mũi

Khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại kangnam đều rất hài lòng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam phẫu thuật thu hẹp cánh mũi được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ có kỹ thuật thực hiện phù hợp. Và kỹ thuật được áp dụng là nội soi 3D, vì vậy mà Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không không còn là vấn đề khiến bạn phải lo ngại.

Bên cạnh đó, được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, nếu có để lại vết tích thì vết sẹo đó cũng rất nhỏ và mờ, lại sát ngay chân cánh mũi nên người nhìn sẽ khó phát hiện.

Xem thêmthu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp

2. Có nên thu gọn cánh mũi không?

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không rồi phải không? Vậy hãy cùng Kangnam tìm hiểu chi tiết xem bạn có nên thu gọn cánh mũi không nhé!

Thu gọn cánh mũi hiện nay được tiến hành bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi to, rộng, bè ngang hai bên nhưng cánh mũi dày, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? 2

Hai kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A nhỏ nhắn, duyên dáng, thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc “Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không “. Thông qua những thông tin này hy vọng bạn sẽ an tâm hơn và không phải lo lắng khi thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm : thu nhỏ đầu mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...