thêu lông mày và những điều cần biết

04:13:12 - 02/02/2016 - admintt

thêu lông mày đẹp đang là xu hướng làm đẹp rất hot của các chị em.nhưng cũng cần hết cân nhắc mỗi khi làm đẹp.sau đây là một số điều để các chị em hiểu rõ hơn về thêu lông mày

Phun xăm lông mày

Mặc dù chiếm diện tích rất nhỏ nhưng lông mày lại quyết định 80% vẻ đẹp của khuôn mặt. Không những vậy, hình dáng lông mày còn quyết định vận mệnh, tài lộc của người sở hữu. Hai nguyên nhân trên chính là lý do quan trọng nhất khiến cho dịch vụ thêu lông mày hút khách hơn bao giờ hết. Để có cặp lông mày hoàn hảo, bạn nên quan tâm đến một số yếu tố sau:

Nguyên tắc thẩm mỹ học

dr lee1 blogtamsuvn

thêu lông mày là xu hướng làm đẹp hot hiện nay

Xác định điểm đầu, điểm cuối, điểm giữa của lông mày bằng những đường thẳng theo chỉ dẫn.

+ Xác định điểm đầu của lông mày bằng cách gióng một đường thẳng từ phía đầu mắt (1)

+ Xác định điểm cuối của lông mày bằng cách gióng một đường thẳng từ phía cánh mũi đến đuôi mắt (3)

+ Xác định đỉnh cao của lông mày bằng cách gióng một đường thẳng từ cánh mũi tới rìa tròng mắt (2)

+ Điểm nối giữa hai đỉnh lông mày phải song song với điểm nối hai mí mắt ( 4 và 5)

xem thêm:phun chân mày

Tạo dáng lông mày dựa vào hình dáng khuôn mặt

Kiểu dáng lông mày ngang Hàn Quốc được quảng bá rộng rãi và tạo cơn sốt suốt một thời gian dài. Tuy nhiên đó không phải là dáng lông mày độc tôn mà bạn nên áp dụng. Tùy vào hình dáng khuôn mặt của từng người, dáng lông mày nên được điều chỉnh để tạo ra nét đẹp hài hòa, cân đối, mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

dr lee2 blogtamsuvn

hình dạng khuôn mặt cho những kiểu thêu lông mày khác nhau

Mặt hình oval

Mặt Oval hay còn gọi là mặt trái xoan là kiểu mặt lý tưởng nhất cho hầu hết mọi kiểu dáng lông mày. Khi sở hữu khuôn mặt này, có thể căn cứ vào hình dáng đôi mắt, khoảng cách giữa mi mắt và lông mày, hình dáng trán…để tạo hình lông mày phù hợp.

dr lee3 blogtamsuvn

 

Mặt dài

Với kiểu mặt này, lông mày ngang chính là lựa chọn hợp lý nhất. Lông mày ngang không chỉ tạo ra khoảng cách giữa vùng trán và vùng mặt từ mắt xuống cằm, giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt quá dài mà còn giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Những người có khuôn mặt dài nên để đuôi lông mày kéo dài quá đuôi mắt một chút sẽ khiến đôi mắt sắc sảo hơn, tập trung sự chú ý của người đối diện vào vẻ đẹp của đôi mắt, giúp cho nhược điểm khuôn mặt dài không bị lộ.

xem thêm:thêu lông mày đẹp

dr lee4 blogtamsuvn

Mặt tròn

Kiểu mặt tròn thường được coi là kiểu mặt phúc hậu, đầy đặn. Những người có kiểu mặt tròn nên tạo hình lông mày mảnh và con hay còn gọi là lông mày lá liễu để tạo ra điểm nhấn. Kiểu dáng lông mày đường mảnh nhưng sắc nét, có phần đầu lông mày lớn hơn phần đuôi lông mày theo tỉ lệ hài hòa sẽ giúp những người có khuôn mặt tròn trở nên đẹp hài hòa hơn.

dr lee5 blogtamsuvn

Mặt vuông

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền có đặc điểm là phần hàm hơi bạnh, xương hàm góc cạnh. Để khắc phục nhược điểm này, lông mày nên được tạo hình một cách mềm mại với độ cong vừa phải. Phần đầu lông mày đậm hơn phần đuôi lông mày một cách rõ ràng để tạo điểm nhấn vào khóe mắt.

dr lee6 blogtamsuvn

Mặt trái tim

Mặt trái tim là kiểu mặt có cằm hơi nhọn nhưng phần xương gò má về phía thái dương khá lớn. Kiểu lông mày đẹp nhất cho dáng mặt này là kiểu mày cong nhẹ với phần đầu lông mày và đuôi lông mày không chênh lệch quá nhiều về độ to nhỏ. Những người có sẵn lông mày rậm và dầy có thể tỉa lại theo hình dáng thích hợp. Còn những người có lông mày quá thưa có thể phẩy thêm sợi để có cặp mày tương thích với khuôn mặt.

dr lee7 blogtamsuvn

 

Tạo dáng lông mày dựa vào hình dạng đôi mắt và vầng trán

Mắt và trán là hai bộ phận liên quan nhiều nhất đến lông mày. Về tổng thể, hình dáng mắt có thể là một trong những yếu tố quyết định đến kiểu lông mày.

Những người có mắt cụp, buồn không nên để lông mày ngang hoặc đuôi lông mày quá thấp

Những người có mắt quá sắc không nên để lông mày ngang xếch phần đuôi

Những người có đôi mắt quá nhỏ nên tạo kiểu lông mày cong sẽ giúp đôi mắt nhìn bớt nhỏ hơn

Những người có đôi mắt to tròn nên để lông mày đậm, nhấn vào hàng mi và lông mày khi trang điểm sẽ trở thành người có sức hấp dẫn người đối diện hơn.

dr lee8 blogtamsuvn

Tương tự với vầng trán, mỗi người có một hình dáng vầng trán khác nhau nên dựa theo đặc điểm của từng người, các chuyên gia sẽ tư vấn kiểu thêu lông mày phù hợp

Người có trán hình vòng cung nên để lông mày ngang

Người có vầng trán rộng nên để lông mày ngang ở phần đầu và cong ở phần đuôi

Người có trán và trán chữ M thẳng nên để lông mày cong

dr lee9 blogtamsuvn

Một lưu ý quan trọng nữa trước khi quyết định phun thêu thẩm mỹ lông mày đó là nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết về đặc điểm nhân tướng học và cả phong thủy để được tư vấn lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất.

nguồn:http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...