Kinh nghiệm từ chuyên gia : thẩm mỹ mắt to không đau

08:46:00 - 14/12/2017 - admintt

Chào các bác sĩ bệnh viện Kangnam, em là Linh, 22 tuổi. Hiện tại em muốn thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện để có được đôi mắt to hơn, nhưng không  rõ thẩm mỹ mắt to có đau không? Vậy rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em để em có thể an tâm hơn khi phẫu thuật. Em cảm ơn!

Trả lời :

Chào bạn Linh

Chuyên mục giải đáp của bệnh viện Kangnam đã nhận được câu hỏi thẩm mỹ mắt to có đau không của bạn. Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mỗi khi tới bệnh viện Kangnam thăm khám và tư vấn. Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

tham my mat to co dau khong

 

Đôi mắt to tròn là ước muốn của nhiều chị em

Thẩm mỹ mắt mắt to hoàn toàn không đau, mà ngược lại nó còn là giải pháp cứu nguy cho những ai có đôi mắt nhỏ, mắt ti hí kém thẩm mỹ. Tại bệnh viện Kangnam đã khắc phục triệt để cho hàng nghìn trường hợp khuyết điểm mắt, giúp cho đôi mắt trở nên to rõ tự nhiên, cải thiện thị lực cho bạn, đồng thời đôi mắt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt to có đau không? – Chuyên gia chia sẻ

Theo ý kiến của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện nay đã và đang được áp dụng theo đúng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho khách hàng không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong, do các thao tác cắt rạch trước đó lên vùng da mắt nên mắt của bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng đau. Đây là hiện tượng rất bình thường và nó sẽ giảm đi trong vài ngày sau đó. Bạn có thể yên tâm tới vấn đề này.

tham my mat to co dau khong

Vấn đề mắt nhỏ, mắt sụp mí sẽ được giải quyết triệt để

Để đảm bảo tối đa vấn đề thẩm mỹ mắt có đau không cho bạn, trước khi bạn được phẫu thuật, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của mắt bằng các thiết bị phụ trợ, xác định vị trí, lượng da tại góc mắt ngoài, góc mắt trong để có thể cắt bỏ cho chính xác nhất.

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được sát khuẩn, tiêm thuốc tê cục bộ, cho nên dù vẫn biết các bác sĩ đang thao những gì nhưng bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giá khó chịu hay gì.

>>>>> Xem thêm : thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không

Nếu như lượng thông tin trên vẫn chưa giải đáp được triệt để vấn đề của bạn, bạn nên tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng đôi mắt của mình.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...