Thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu? – Chuyên mục giải đáp

04:57:18 - 25/07/2016 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN:

Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục làm đẹp mỗi ngày! Với mong muốn cải thiện sắc đẹp, tôi có nhu cầu làm đẹp về hàm mặt. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu? Mức giá chuẩn nhất hiện nay cho kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn. (Nhung Huyền – Hà Nội)

Bác sĩ giải đáp :

Chào bạn Nhung Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và loại bỏ những ngạnh xương hàm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng xương hàm mặt cân đối, hài hòa đường nét.

Thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu

Thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng; thiết bị chụp cắt lớp CT Sanner; Thiết bị dựng hình 3D và những thiết bị hiện đại khác. Trong đó phải kể đến:

Thiết bị chụp CT Scanner, cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt từ nhiều góc độ một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu? - Chuyên mục giải đáp

Các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ hàm mặt

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện. Từ những hỉnh ảnh kết quả thẩm mỹ hàm mặt, bác sĩ sẽ có điều kiện để thống nhất với khách hàng, từ đó có thể có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quá trình phẫu thuật hàm mặt được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và cắt gọt, loại bỏ đi những cung xương hàm cằm thô, vuông mất cân đối, tạo dáng hàm mặt, gương mặt thon gọn, cân xứng hơn.

thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu

Kết quả sau khi thẩm mỹ hàm mặt

Kỹ thuật thẩm mỹ hàm mặt được đánh giá cao về độ an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Vậy thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu để có một kết quả như ý muốn.

Dưới đây là mức chi phí cụ thể để thẩm mỹ hàm mặt hiện nay

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Giá từng Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu của khách hàng hi vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm :

>> Tư vấn chi tiết thẩm mỹ gọt mặt an toàn >>

>> Quy trình gọt mặt V – line  >>

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...