Thẩm mỹ mắt to là gi? Bí quyết sở hữu đôi mắt trẻ đẹp

06:37:37 - 18/08/2017 - admintt

Thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà hiệu quả ổn định, lâu dài. Đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng tạo nên tổng thể hài hòa trên khuôn mặt. Chính vậy, cung mắt nhỏ ti hí sẽ khiến gương mặt kém sắc sảo và khó tạo nhiều thiện cảm cho người đối diện. Hãy quên đi những mệt mỏi và phiền toái với các thao tác trang điểm hay kính áp tròng. 

>>>thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp

>>>phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp các phương pháp can thiệp y khoa nhằm cải thiện tình trạng thẩm mỹ mắt thiếu cân đối. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định một trong các kỹ thuật chính sau:

Thẩm mỹ mắt toThẩm mỹ mắt to đang được nhiều ngườu ưu chuộng

-Tạo nếp mí ở hai bên để trả lại sự cân xứng cho hai mắt trong trường hợp mắt to nhỏ là do nếp mí mắt.

-Kết hợp cùng lúc 2 kỹ thuật: Tạo nếp mí hai bên và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt mí mắt nếu mắt to mắt to nhỏ là do sụp mí mắt.

-Thực hiện đồng thời việc tạo nếp mí và mở rộng khóe mắt hoặc đuôi mắt khi tình trạng mắt không đều là do nếp mí kèm với việc có nhiều nếp rẻ quạt trên mắt.

Những người phù hợp với thẩm mỹ mắt to

-Nếu mắt to, mắt nhỏ do nếp mí: Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí để tạo nếp mí ở 2 bên với độ rộng cân xứng, đều đẹp sao cho hài hòa nhất với những đường nét trên khuôn mặt.

-Nếu mí mắt bên to, 1 bên nhỏ do sụp mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật tạo nếp mí cân xứng 2 bên, treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên như ý muốn.

Quy trình thẩm mỹ mắt toQuy trình thẩm mỹ mắt to

-Nếu mí mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to

-Vì bác sĩ chỉ tác động vào các tổ chức bên ngoài mắt, hạn chế xâm lấn nên đây là một phương pháp an toàn và không gây hại đến thị lực.

-Thời gian thực hiện khá nhanh chóng vì đây thực chất là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, mọi thứ chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

-Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau ca phẫu thuật và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

-Đôi mắt hình thành sau thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ sẽ mang vẻ tự nhiên, sinh động nhờ kỹ thuật tiên tiến có thể mở rộng mắt ở cả chiều ngang, dọc và sâu.

Ưu điểm thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

-Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thẩm mỹ mắt to sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

-Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, dao mổ siêu nhỏ giúp mắt giảm sưng, mau lành, không đau, không để lại sẹo.

Bác sĩ giỏi quyết định đến 90 % thành công của ca phẫu thuậtĐội ngũ bác sĩ có tay nghề quyết định đến  sự thành công của ca phẫu thuật

-Được kiểm tra tình trạng mắt, các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm biết trước có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không đồng giúp bác sĩ đưa ra lên kế hoạch thẩm mỹ mắt to phù hợp.

Xem thêm: >>> có nên thẩm mỹ mắt to

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...